Liên hệ quảng cáo: anh Nguyễn Long Khánh (mobile: 0907 707 171 - nick: nlkhanh - email: longkhanh1963@gmail.com)

thắc mắc cần giải đáp gấp ! đang rất bức xúc

Thảo luận trong 'Hướng dẫn - Góp ý - Thắc mắc' bắt đầu bởi minhhoang1, 4/4/13.

 1. minhhoang1

  minhhoang1 Banned

  tình hình là nick candykjo bên khu vực mua bán cá betta của mình hôm kia có đang 1 topic bán đồ ! Do dạo này bận nên đăng bài ko có hình ảnh nhưng đầy đủ thông tin ! Qua ngày hôm sao mình thấy topic bị khóa , mình nghĩ do thíu hình nên mod khóa topic mà ko báo gì ( mình ko chấp ) hôm qua đăng lại 1 bài khác có đầy đủ hình + thông tin nhưng làn này bị xóa mà mod vẫn ko pm thông báo lí do ! hôm nay mình đăng lại 1 topic nữa và bị band nick lý do spam ! z cho hỏi mình spam chỗ nào hay mod thích làm gì thì làm ? đang rất bức xúc , diễn đàn là 1 nơi mọi người bình đẳng , đừng có chơi kiểu đó nha ! :mad:
   
 2. vnreddevil

  vnreddevil Moderator

 3. thanh73

  thanh73 Active Member

  À ra vậy. tôi vừa nhận được pm của bạn, đang không hiểu - vì nick minhhoang1 - thì đọc được bức xúc của bạn. Tôi đã hiểu. Hai nick candykjo và minhhoang1 là cùng 01 người, bức xúc về việc khóa bài, xóa bài, ban nick.
  Thứ nhất các thành viên phải tuân thủ nội quy, quy chế của diễn đàn. Người điều hành sẽ khóa, xóa những bài vi phạm mà không cần thông báo cho ai, cái gì cả - điều này cũng nằm trong nội quy diễn đàn.
  Thứ hai là về topic của bạn : Topic đầu tiên của bạn sai ngay từ tiêu đề : nơi bán có thể viết tắt là TPHCM, HN tạm thời chấp nhận còn BD thì không chấp nhận được vì nhiều người không hiểu BD là nơi nào - Bình dương chăng, bình định chăng....Bạn bán đồ thì phải post ở box Mua bán sinh vật cảnh và phụ kiện. Topic thứ hai của bạn về cùng một chủ đề nên bị xóa ( diễn đàn không yêu cầu cụ thể phải có hình ảnh - chỉ cần mô tả món hàng của bạn ). Bạn lập topic thứ 3 như topic trước sau đó vài tiếng đồng hồ, tôi đã comment rõ ràng trong topic của bạn là bạn liên tục vi phạm nội quy về cùng một chủ đề. Bạn dùng nick khác pm cho tôi đồng thời thắc mắc tại box này hầu như ngay lập tức. Điều này thể hiện bạn coi thường nội quy, quy chế mua bán của diễn đàn, coi thường sự điều hành của Mod diễn đàn.
  Chiếu nội quy diễn đàn tôi ban nick minhhoang1 vĩnh viễn, tiếp tục bảo lưu việc ban nick candykjo 7 ngày, nếu tiếp tục vi phạm sẽ ban vĩnh viễn. Đề nghị bạn xem xét nội quy, quy chế nơi bạn tham gia, không làm mất thời gian của bạn và người điều hành. Chào bạn
   
  Chỉnh sửa cuối: 4/4/13

Chia sẻ trang này

Địa chỉ In lịch tết 2022 giá rẻ, uy tín nhất Hà Nội