Trời ảnh hưởng mưa bão, sáng có mưa, tưởng chừng ko dứt, tưởng đâu ế độ hôm nay. Bận bịu chợ búa nhìn đồng hồ mà xót ruột, tớI gần 10h mới có mặt tại chỗ off, mang theo 2 chiến binh một nhỏ, một lớn. Các anh em đã có mặt đông ở đó: Chiến binh: Chiến binh này bị cá anh em gây cho thương tích đầy người, và chiến binh cắn tốt này đã về tay Khoa bé. Clip Còn đây là cặp đấu cuối cùng của Thuận và vị khách lạ mới tới. Cá của vị khách này tuyên bố thắng 7 trận, đổ ra màu tím lông lá còn đẹp, đẹp gần như cá kiểng, vây đuôi liền lạc một vòng ko có chỗ hở, được cho là cắn về khuya, chấp đối thủ cắn trước. Sau hơn một giờ cá thì như thế này Sau đó cá tím nhạt màu, làm cá Thuận tưởng cá mái mà cứ ép mái, phê cong dòng tuột xuống đáy keo, rồi leo lên ép tiếp. Cá tím nghĩ cắn thì cá thuận cũng nghỉ cắn, trong khi cá tím chỉ còn sức để phùng, ko chạy và ko còn sức để cắn. Cá Thuận ko siết đối thủ mà cũng nghỉ cắn chờ đối thủ. Tôi ngồi xem mà rủa cá Thuận trong bụng vì ko chịu dứt điểm luôn. Làm tôi mất mặt quá. Cá Thuận còn nguyên, chỉ rách đuôi. Tới 1h10 thì tôi kêu huề để về, chứ ngồi nữa cũng vậy. A.Phúc được gửi tặng 2 con cá với thành tích 31 trận bất bại, thuộc hạng nặng, nặng hơn xe tăng thiết giáp mà anh em đã mang thanh lý hết trước đây. Không hiểu các chiến binh kia cắn như thế nào mà lại để các chiến binh này ngủ vùi trong chiến thắng tới mức ko tưởng như thế này.
Xin mở hàng! thấy ae mà buồn quá! vì phải học ngày CN ! buồn quá! huhu! chắc tới 2/9 xuống luôn! hehe
@ a. Bang: ủa cũng đến hả . tưởng ông về nhà luôn chứ .. ) cặp hạng nặng ấy Cn mang cá không răng lên chơi thử xem sao ) . tầm 3.0 ko a )
noi thiệt chứ thấy ông ấy củng nhiệt tình lắm , nên mình nghĩ cứ xem như hội mình có thêm 1 thành viên đi vì vui là chính mà hjhjhj
uhm thi cang dong cang dzui ... tuan sau e mang cá chợ ko rang nhé ) ... ai có cá ko răng để dành cho e nha ... tuần này đá 2 con cá của a phúc chết là vui rồi . nên tuần sau chơi cá ko răng )
2 con cá đó cũng tầm 3.0, nhưng là quà tặng A.Phúc, mang lên cho ảnh mang về nghiên cứu để gây bầy cá mới, nghe nói cá thắng tới 31 độ ko phải tầm thường
Nguyên văn chủ cá nói, anh với các anh em có mặt chỉ nghe thôi, nhưng đã kiểm chứng thử một em tại chỗ thì ko như chủ cá nói (con ở cuối bài viết) cá mềm, ko răng, ko có lực.
Bạn Bằng đã thử rồi, cá như vậy, thế mà bạn vẫn nói cá không phải tầm thường. Mình chịu không hiểu, thế là thế nào nhỉ??? Ông chủ cá kia chắc trong giang hồ cá cắn có tên hiệu là Phong Thượng Nhất Đao thì phải???
người khách này lai lịch cũng nhiều người biết, người nay nói đã đi nhiều trường và có kết quả phần thắng 60/40, ngoài trường cá chắc có người biết. Với thành tích đó mà nói về 2 con cá tặng cho A.Phúc thì nó ko phải bình thường thiệt, phải chờ A.Phúc kiểm chứng mới có câu trả lời.