Liên hệ quảng cáo: anh Nguyễn Long Khánh (mobile: 0907 707 171 - nick: nlkhanh - email: longkhanh1963@gmail.com)

Công an nổ súng bắt hơn 30 người chọi cá

Thảo luận trong 'Tin tức' bắt đầu bởi vnreddevil, 1/8/13.

  1. vnreddevil

    vnreddevil Moderator

    http://vnexpress.net/tin-tuc/phap-luat/cong-an-no-sung-bat-hon-30-nguoi-choi-ca-2858738.html

    Sáng hôm nay, thấy cảnh sát sập vào, hơn 30 người đang đặt cược vào những chú cá chọi trong chậu nước vội bỏ chạy song các ngả đường đã bị chốt chặn, hai phát súng chỉ thiên vang lên.

    9h20 ngày 1/8, Công an quận Thanh Khê (Công an Đà Nẵng) phối hợp cùng Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng thành phố ập tới hẻm 910 đường Trần Cao Vân.

    [​IMG]
    Xô cá bị thu giữ. Ảnh: Nguyễn Đông

    Thấy nhà chức trách, hơn 30 người đang sát phạt bằng hình thức chọi cá chạy tán loạn, ẩn nấp trong nhà dân. Công an chốt chặn hai đầu hẻm, đồng thời bắn hai phát súng chỉ thiên khi khống chế tất cả những người này.

    Theo kết quả xác minh, Phan Phước Chín (47 tuổi, trú phường Thanh Khê Tây) đã tổ chức cho nhiều người đánh bạc bằng hình thức trên, thu 4.000 đồng một hồi đá (trong vòng 2 phút). Người chơi tự mang cá đến.

    [​IMG]
    Những người có mặt tại nơi chọi cá bị công an tạm giữ. Ảnh: Nguyễn Đông

    Công an cho biết hơn 30 người đang bị tạm giữ, số tiền thu tại nơi đánh bạc hơn một triệu đồng. Khám người các nghi can, nhà chức trách thu thêm gần 80 triệu đồng.

    Công an cho biết chọi cá là hình thức đánh bạc mới. Hai con cá đặt trong một chậu, người chơi chọn con mình thích, cược tiền với người thích con cá còn lại, có thể một người chơi với một người hoặc 3 người chơi với nhau. Việc xác định thắng thua căn cứ vào con cá bỏ chạy. Có thể đặt 6 ăn 10 tùy theo tỷ lệ thắng của con cá đó.

    Nguyễn Đông
     
  2. hailovephuong

    hailovephuong Active Member

    Kì quá. Chơi cá lành mạnh mà. Cảm ơn a vì bài viết.
     
  3. chiyeuminhem

    chiyeuminhem Active Member

    chẳng lẽ chọi cá nghi tàm đây sao ???
     
  4. success2690

    success2690 Active Member

    đà nẵng đá 7m hơi bị nhiều
     
  5. lhq198

    lhq198 Active Member

    mình mới nghe lần đầu @@ hic
     
  6. vubetta

    vubetta Active Member

    đánh bài, đá gà bị bắt là chuyện bình thường. đá cá 7 màu bị bắt là chuyện xưa giờ mới thấy, mà khám người chơi cá thu được 80 triệu.......vãi
     
  7. MPK

    MPK Active Member

    7m "đá" hơi bị ghê,hồi trc mình có nuôi 1 hồ 7m,mua con betta phướng tha vô chơi chung cho vui-nhà-vui-cửa,ai ngờ 1 đám hội đồng 1 con,hôm sau ra chết queo ng lun....!!!
     
  8. hailovephuong

    hailovephuong Active Member

    Sax. May a nói gì thế vậy trên đó là bắt đá 7 màu hả. Sax. E tưởng cá xim. 7 màu sao đá dc.
     
  9. anhtraihy

    anhtraihy Active Member

    7 màu đá đc. oánh nhau ác chiến như betta luôn. nhưng chỉ có ở đà nẵng
     
  10. tuanvip1072

    tuanvip1072 Active Member

    7m miền Trung đá nhau rất ác chiến, mà chẵng lẽ đã một trận 7m có 4 phút sao ta ?
     
  11. Bumbimbi

    Bumbimbi Active Member

    Đá lớn quá bị bắt là đúng rồi @@
     
  12. khanhdn

    khanhdn Active Member

    Cá này không phải 7 màu mà là cá Hà Lan,có con to hơn ngón tay út.Thời gian đá thì tuỳ trận nhưng cá chiến trung bình 10~cả tiếng.Có trận đá mãi không thắng phải cho huề.Cá Hà Lan đá coi sướng hơn cá xiêm nhiều,Đà Nẵng đa số đá cá Hà Lan thôi
     

Chia sẻ trang này