Mới ép xong cặp này, trống king lai ( chưa xác định rõ có phải king akara hay ko ), mái king hoàng đế ( hay red KF cũng ko rõ ) chỉ bít cả 2 có máu king Ổ trứng nở ít xỉn à, nhưng có lẽ sẽ cố nui thử xem sao, hi vọng lần f tới sẽ ra số lượng khá để chia ae Cha : ( ae nhìn xem phải king akara hay ko hen ) Có đèn : Ko đèn : Mẹ : Rón rén chụp dc : Cá con e sẽ cập nhật sau, số lượng ít wá ko chụp hình dc
cùng 1 con hay 2 con khác nhau ?? em có châu và màu hình 1 em này đầu và mang không châu ...mặt vàng ... VẬY con nào mới làm cha ???
Cả 2 đều làm cha, con mái này đẻ liên tục 3 bầy rùi, nhưng 2 trống trước là 1 con lột và 1 NHKC ko có gì đặc biệt nên ko show, con mái kì này ko chụp hình riêng nên lấy hình cũ thôi mà, trống chụp chung với mái nè : Mình ở SG
nhà em có gạch ống ko??? tối anh với em chui wa. nếu mà thằng trường nó thức em lấy bao chụp đầu nó. anh lấy gạch..... xong rồi 2 anh em mình chia cá.
Chắc 1 thời gian nữa bạn ơi, hi vọng bầy sau đủ số lượng để chia ae, bầy này đậu le we à, fom thử xem ntn đã
Chẳng biết nhiều hay ít, nhưng đã đặt gạch ít nhất là 3 chú nhé Trường, phải là số lẻ, 1 thì ít quá. he..he...
Nhắm qua nổi đám nhicolai dưới nhà không 2 em.Chứ anh thì không chịu nổi "dàn nhạc giao hưởng" của bọn nó rồi đó hehe.
Tương lai sẽ có những anh hùng hảo hán đây, khi nào cho mấy pé xổng chuồng thì cho hay nha,thèm quá đê.....chúc mừng KKTR. :rose:
khiếp,hốt gì mà cả đàn luôn thía. vừa vừa thôi anh,chừa em ít với. Bữa nào có cá anh Tr share cho em 10 chú với,được từng đó là mừng tè ra tã rồi. Lên cho mọi người xem cặp cá đẹp