Liên hệ quảng cáo: anh Nguyễn Long Khánh (mobile: 0907 707 171 - nick: nlkhanh - email: longkhanh1963@gmail.com)

HCM-Mong anh em chỉ giúp

Thảo luận trong 'Tổng hợp - Kinh nghiệm về cá La Hán' bắt đầu bởi hoangdung450, 25/6/10.

  1. hoangdung450

    hoangdung450 Active Member

    Em có nuôi 1 em kkf sáng cho ăn tép, chiều ăn JBL nhưng mình thấy nó mập quá đầu không bung. Anh nào biết chia sẻ giúp mình cách chăm em nó. Em sợ nó mập thì kg bung đầu!
     
  2. jackie007vn

    jackie007vn Active Member

    Một giải pháp giảm béo mà cá phát triển tốt nữa là cho kè cá. Nếu nuôi chung luôn thì càng tốt. ( ko ngăn kính) Theo mình bạn nên nuôi chung với cá hồng két bằng size với em nó hoặc to hơn 1 tí.
    Nếu nói sai xin bỏ qua.
     
  3. minhquang1976

    minhquang1976 Moderator

    Coi chừng diễn viên PHỤ đánh chết diễn viên CHÍNH. :p
     
  4. kakatara

    kakatara Active Member

    HK ko bít cắn lộn đâu a, mỏ ko đóng dc nữa mà :D
     
  5. hungdng

    hungdng Active Member

    Ai nói:wallbash::wallbash:Chết thì ko sợ nhưng nếu gặp con HK dữ dữ thì sứt mẻ là bình thường.Có thể bong vảy,tróc da đầu hoặc là te đuôi:wallbash::wallbash:
     
  6. GunSrose

    GunSrose Active Member

    A dũng sợ cá mập quá,a Dũng cho cá ăn 1 bữa tối tép....rồi cho nhịn cả ngày,lựa cá kè nhỏ size hơn nó 1 chút,thả vào cho nó dí......xem 1 tuần sau thế nào rồi tính típ
     

Chia sẻ trang này