Mình ở SG, muốn mua sứ lọc bio, nham thạch, san hô vụn mà không biết ở đâu bán, và giá cả (giá/kg) như thế nào. Mong AE giúp đỡ, thank mọi người!
Bạn ra đường Nguyễn Thông quận 3 đó, giá thì lâu rồi mình không mua nên không biết, sanho và nham thạch khỏang 5-6k/kg, sứ lọc thì có 2 loại.
bên đó nhiều cửa hàng quá, chẳng biết cửa hàng nào bán rẻ nữa, thấy có người giới thiệu Sơn Hà, hok biết được k nữa
Từ Võ Thị Sáu cua qua NT bên tay phải, tiệm thứ 3 không nhớ tên bán giá tốt nhất ở đó, ko nói thách, mấy tiệm kia lần đầu thì bán giá mềm sau là chém không à!
thank pro, để chiều đi thử xem, mới mua 10kg nham thạch giá 6k/kg cửa 1 pro bên arowana, k bik mắc hay rẻ nữa
Mình không dùng sanho vụn, mình dùng các mẫu vừa, không lớn quá mà cũng không vụn nhỏ, có lần dùng sanho vụn thì thấy nó rã ra từ từ, nước hồ đục lắm.