Liên hệ quảng cáo: anh Nguyễn Long Khánh (mobile: 0907 707 171 - nick: nlkhanh - email: longkhanh1963@gmail.com)

a/e chỉ em cách tạo trùng cỏ cho cá con khi chưa có con giống!!!

Thảo luận trong 'Lai tạo - cá Betta' bắt đầu bởi NhokRose, 10/3/12.

  1. NhokRose

    NhokRose Active Member

    dạ mn cho e hỏi là cách tạo trùng cỏ khi chưa có con giống có tạo đc ko ạ? hoặc loại thức ăn nào dành cho cá 1-10 ngày tuổi k ạ? ( vì e nghe 10 ngày tuổi là cá ăn đc bobo rồi đúng k ạ? ... e đang tính ép thử a/e nào có loại thức ăn nào ít làm dơ nước thì chỉ e với ạ.. e đọc hồi e rối hết cả lên ạ.. mong a/e chỉ giúp e!
     
  2. banhmidai

    banhmidai Active Member

    mua đại hủ atermia an toàn tiện lợi dề xài 2 3 năm lun ^^!
     
  3. NhokRose

    NhokRose Active Member

    atermia cá mới nở 1-2 ngày tuổi sài cũng đc hả bạn? sài cho tới lớn khi lên keo luôn đc k? nếu đc thì bạn cho mình biết là khoảng bn/ hủ k :D
     
  4. thanhtri172005

    thanhtri172005 Active Member

    Bạn có thể lấy nước hồ cá của bạn. Ra chợ mua rao xà lách đập dập bỏ vào đó là xong rồi! Chúc bạn thành công.
    Nhưng theo tôi nghĩ thì xài hẳn bobo cũng không sao! 1 bầy tui đang nuôi gần 250 em(từ đầu cho ăn bobo luôn).
    Còn cái này là ý kiến riêng của tôi: Vấn đề này đã có rất nhiều người đề cập, lần sau bạn muốn hỏi thì vui lòng tìm trước thông tin ấy có chưa nhé! Đăng tin này tốn bộ nhớ của hệ thống. Sự thật mất lòng mong bạn chấp nhận.
     
  5. NhokRose

    NhokRose Active Member

    cảm ơn đã góp ý :D... tks bạn !
     
  6. boystyle

    boystyle Active Member

    cho ăn bobo từ ngày thứ 3 luôn bạn ơi(1-2 cá trống nhả bọt nuôi con),còn thích trùn cỏ giống thì mình có nhièu nè,tại mình làm hồ theo kiểu tự nhiên,có đất có rong trời nắng nên có cũng nhiều.
     

Chia sẻ trang này