Liên hệ quảng cáo: anh Nguyễn Long Khánh (mobile: 0907 707 171 - nick: nlkhanh - email: longkhanh1963@gmail.com)

cá bị zì

Thảo luận trong 'Tổng hợp - Kinh nghiệm về cá La Hán' bắt đầu bởi caovangart, 27/7/12.

  1. caovangart

    caovangart Active Member

    anh em nào biết chỉ dùm mình với,cá mình tự nhiên xất hiện những chấm trắng li ty trên khắp cơ thể cá cứ cạ mình vào hồ.
    hình như nó bị nấm phải không,
    anh em nào biết cách chữ trị chỉ giáo cho mình với
     
  2. unmei

    unmei Active Member

    nếu như bạn nói thì đúng là bị nấm rồi cách chữa rất đơn giản bạn đổ muối vào theo tỉ lệ 100-200g/100l nước mà có quá tay lên 300g/100l cũng ko sao đâu rồi để sưởi 32 độ chỉ khoảng nửa ngày là nấm rụng hết thôi nếu cận thận thì sau đó thay toàn bộ nước và vệ sinh hồ nếu lười thì thôi cũng ko quan trọng lắm ^^!
     
  3. longkea51

    longkea51 Active Member

    chuẩn bài....
     
  4. kellykent

    kellykent Active Member

    có phải bạn mới thay nước hồ hoặc mới chuyển cá vào hồ khác phải ko? nổi nấm li ti như đồ ăn bị mốc phải ko?Nếu như vậy thì là do phản ứng của con cá khi bị thay đổi môi trường sống thôi, bạn để như vậy từ từ cũng sẽ khỏi thôi, còn muôbns nhanh thì tăng thêm liều lượng muối nhiều hơn xíu là xong ngay
     

Chia sẻ trang này