Các bác cho e hỏi chút, con cá của e tự nhiên lao vào kính, lao lên mặt nước, rồi nằm ngửa bụng khoảng mấy phút lại bơi bình thường. Bỏ ăn được 2 tuần rồi, cho tôm vào ko ăn luôn. Em vẫn cắm sưởi bt, nước bình thường vì bể chia đôi, con bên cạnh ko có vấn đề gi. Size cá 1 bàn tay rồi ak Cảm ơn các bác
nằm lờ đờ dưới nước hay nằm nghiêng dưới nước. Loại này ko cứu được rùi bác nào biết chỉ bác ấy nè. Hiện tượng của bác là do cá sốc nước đột ngột đang ở môi trường quen chuyển qua môi trường khác hiện tượng này rất ít sảy ra nhưng khi sảy ra rồi là bótay ko cứu được vì có thể cá lao vào thành hồ gây chấn thương thần kinh hoặc cột sống dẫn đến cá lờ đờ bỏ ăn sau đó là chết.
kiểm tra ph , nếu ph kém thì sử lý bảo đảm 100% là do nước bị tụt ph sử lý nước ok thì còn khả năng cứu kịp
cá nó bị shock nước thôi, bỏ cá ra hồ khác đi, để mực nước thấp thôi, khoảng 10cm là đủ, nhớ lấy nước đã xử lý, sưởi, oxy đầy đủ, ngồi khấn nguyện ..., mình có em đã trị khỏi bằng cách này, hi vọng bạn cũng vậy, chúc may măn!
Con cá nó đang chán đời muốn quyên sinh đó hoặc là nó ko muốn thấy mặt bạn nữa. Hãy quyết định đi, bên nhau ko hạnh phúc rồi.