Liên hệ quảng cáo: anh Nguyễn Long Khánh (mobile: 0907 707 171 - nick: nlkhanh - email: longkhanh1963@gmail.com)

cá được tặng

Thảo luận trong 'Tổng hợp - Kinh nghiệm về cá bảy màu' bắt đầu bởi nbmk18588, 31/8/10.

  1. nbmk18588

    nbmk18588 Active Member

    Mình mới dc anh Dũng cho mấy e 7 màu về nuôi(nhiều loại lắm,song kiếm..mình chỉ biết có laọi này ah,còn loại màu vàng mắt đỏ??)
    Do là từ trước tới giờ chuyên nuôi cá 3 đuôi nên chưa co kinh nghiệm nuôi loại này.ae gần xa cho mình hỏi môi trường cho cá 7 màu đẻ??:confused: vì mình thấy em cá mái có chấm đen ở bụng mà theo kinh nghiệm mình dc biết là nó sắp đẻ.
    Mong ae chỉ giúp! nó đẻ rồi mình nuôi lớn sẻ share cho ae!:p
     
  2. dsymphony

    dsymphony Active Member

    7 màu, để tự nhiên trong môi trường sống là đẻ, ko cần gì hết, có cần thì là làm hồ để cá mẹ ra riêng, cá mẹ đẻ xong thì lấy cá mẹ ra, tránh tình trạng cá con bị xơi thôi
     
  3. galaxysata

    galaxysata Banned

    muốn có cá tốt thì thả vào mấy con cá sặc cho nó chọn lọc tự nhiên,con nào khỏe thì sống:whistling:
     
  4. vab121

    vab121 Active Member

    tụi này thì quăng vào hồ mấy cọng rong đuôi chó và cho ăn đây đủ thì đẻ ầm ầm thôi, không cần quan tâm làm gì em ah
     
  5. nguoi_yeu_ca_canh09

    nguoi_yeu_ca_canh09 Active Member

    @ bạn nbmk
    nói chung thì 7m dễ đẻ mà không cần chăm sóc đặc biệt gì bạn à. nếu bạn kỹ tính hoặc đây là lứa đầu tiên thì bạn nuôi cá cha mẹ trong 1 chậu kiểng có bỏ rong rồi để ngoài sân (chắc chắn sẽ có cá con). coi chừng bị mưa tràn hồ hao hụt. :D

    mình cũng có 1 em song kiếm trống nhưng sáng nay không thấy nữa. chắc bị thằn lằn câu mất hồi đêm rồi.
     

Chia sẻ trang này