Liên hệ quảng cáo: anh Nguyễn Long Khánh (mobile: 0907 707 171 - nick: nlkhanh - email: longkhanh1963@gmail.com)

Chia sẻ kinh nghiệm chữa khô chân teo lườn gà chọi - Vũ Tĩnh

Thảo luận trong 'Tổng hợp - Kinh nghiệm về gà' bắt đầu bởi Vũ Tĩnh, 11/5/21.

?

gà bị khô chân

 1. cách chữa

  0 phiếu
  0.0%
 2. cách chữa

  0 phiếu
  0.0%
 1. Vũ Tĩnh

  Vũ Tĩnh New Member

  Chào các bạn đam mê gà đá ngày hôm nay mình xin chia sẻ anh em cách chữa khô chân teo lườn gà chọi phương pháp mà mình áp dụng, sẽ mang lại hiệu quả cao.
  Để tham khảo chi tiết hơn bạn hãy xem bài viết mình liên kết ở trên nhé.
  Những dấu hiệu gà bị khô chân teo lườn.
  Dấu hiệu khô chân teo lườn thì rất dễ phát hiện dưới đây mình xin đưa ra một số triệu trứng rõ rệt mà ai nhìn cũng có thể biết được. Và đưa ra những giải pháp khắc phục cho phù hợp để chữa kịp thời.
  [​IMG]
  Gà bị tụ cân không phanh.
  Đây là dấu hiệu mà ai cũng có thể nhìn thấy thông thường con xám của mình trạng 2,8kg nhưng trong vòng nửa tháng do mình không để ý do nhốt chuồng đúc nhiễm nhiều loại vi khuẩn lúc phát hiện ra thì chỉ còn 1,5kg.

  Gà bị teo lườn.
  Đối với gà chọi thì chúng ta thường xuyên sờ nên sẽ phát hiện tình trạng này rất nhanh, khi chúng ta nhấc con gà lên thì thì sẽ phát hiện luôn tình trạng này, Lườn con gà bị chỉ còn xương sụn, bệnh này chỉ trong vòng 3-5 ngày là con gà đã gầy trơ lườn như con dao.

  Da gà tái nhợt.
  Khi bị mắc khô chân teo lườn thì con gà mất rất nhiều nước dẫn đến tình trạng yếu da tái nhợt nhìn cái biết ngay. Mới đầu thì da sẽ lúc trắng lúc đỏ về sau thì chỉ có tái mét. Dấu hiệu này nhìn cái biết ngay.

  Gạ bị sệ cánh.
  Đây là dấu hiệu chúng ta sẽ phát hiện ra gần cuối cùng vì khi 3 con gà cực yếu không thể nào gồng lên cụp cánh gọn lại. Giống như khi chúng ta mệt mỏi thì tay cũng không buồn nhấc lên.
  >> Tham khảo nhiều hơn tại: https://shopgachoi.com/
   

Chia sẻ trang này