Liên hệ quảng cáo: anh Nguyễn Long Khánh (mobile: 0907 707 171 - nick: nlkhanh - email: longkhanh1963@gmail.com)

Đá gà C1 - Các trận đấu của gà đỉnh cao

Thảo luận trong 'Bài viết tuyển chọn - gà' bắt đầu bởi Tía Đỏ, 10/11/23.

 1. Tía Đỏ

  Tía Đỏ New Member

  Bài viết này sẽ giới thiệu cho anh em về đá gà C1. Đó là những trận đấu đá gà của các chiến kê đỉnh cao đã được chứng thực qua các giải đấu.
  1. Gà đá C1, C2 là gì?
  • Từ gà đá C1, C2 được lấy cảm hứng từ bóng đá C1. Nếu bóng đá C1 là trận đấu của những đội bóng hàng đầu thi đấu đã qua kiểm chứng. Thì đá gà C1 cũng vậy. Đá gà C1 là ám chỉ những chiến kê đã chiến thắng ở những giải đá liên tỉnh, vùng miền. Đã qua nhiều trận đấu. Được đúc, chăm sóc, huấn luyện bởi những sư kê lão làng.
  • Những gà đá C1 này sẽ được đem đi thi đấu tại các giải trong nước và nước ngoài. Hiện nay thì những trận đấu này được tổ chức ở trường gà Thomo - Campuchia, hay Savan - Lào. Để xem đá gà trực tiếp C1. Bạn có thể vào link đính kèm. Những trận đấu gà C1 này được phát sóng trực tiếp livestream vì tính chất quy mô của giải đấu.
  • Đá gà C2 là chỉ những trận đấu của chiến kê chưa thành danh. Đi đá giải ở trong tỉnh, khu vực nhỏ. Được huấn luyện, sau khi đã vững vàng. Sẽ được đem đi đá giải C1.
  [​IMG]
  2. Sự hấp dẫn của đá gà C1:
  • Chính vì là giải đấu của những chiến kê đỉnh cao nhất. Nên bạn sẽ được xem một trận đấu đẹp mắt, mãn nhãn từ các chiến kê hàng đầu. Các lối đá hiểm hóc, nhanh, mạnh. Bạn sẽ không thấy được ở các trận đấu gà bình thường.
  • Bên cạnh đó những trận đấu này được phát sóng trực tiếp. Bạn sẽ không cần phải mất công đến trường gà. Có thể xem ở bất cứ đâu chỉ với một thiết bị thông minh có kết nối internet.
  • Được giao lưu, trò chuyện, kết bạn, học hỏi kiến thức về gà chọi với mọi người thông qua tính năng bình luận trực tuyến được tích hợp tại khung xem video.
  3. Kết luận:
  • Nếu bạn có hứng thú muốn đem chiến kê của mình đi tham gia giải đấu đá gà C1. Hãy liên hệ với các trường gà tổ chức. Hiện nay thì có trường gà Thomo - Campuchia là ổn định nhất, vì tính chất hợp pháp tại cơ quan sở tại. Cũng như quy mô đầu tư tổ chức.
  • Đá gà C1 ra đời đó chính là minh chứng cho sự phát triển của ngành đá gà, đáp ứng nhu cầu của những người đam mê
   

Chia sẻ trang này