Đây là hồ đầu tiên của mình mời các bạn xem và cho ý kiến để mình học hỏi nhé. cảm ơn các bạn đã ghé thăm !! [video=youtube;ZqDlehKZOi4]http://www.youtube.com/watch?v=ZqDlehKZOi4&feature=related[/video]
Đẹp quá bác ơi. Theo em bác bỏ cái núi giả, tháp, tượng ... ra cho tự nhiên ạ. Luồng nước trả về hơi mạnh, cá đĩa ưa nước tĩnh, theo clip thấy đàn cá chủ yếu tập trung ở dưới đầu in để tránh luồng nước (hoặc có thể bác đang cho ăn ở đấy?) bác thử phương án giàn mưa xem sao ạ. Túm lại theo ý kiến em thì bể cá đĩa nên bố trí sao cho tự nhiên, đơn giản nhất, hợp với môi trường tự nhiên của cá đĩa.
cảm ơn bạn đã nhiệt tình góp ý mình thấy ý của bạn rất hay, tượng thì mình có thể bỏ ra nhưng còn núi thác nước mình âm ở phía dưới nên không lấy ra được, bạn cho mình hỏi phương án giàn mưa là gi. cảm ơn bạn nhiều !