Liên hệ quảng cáo: anh Nguyễn Long Khánh (mobile: 0907 707 171 - nick: nlkhanh - email: longkhanh1963@gmail.com)

Hỏi cách ép cá!!!!

Thảo luận trong 'Tổng hợp - Kinh nghiệm về cá bảy màu' bắt đầu bởi kuron, 27/7/12.

  1. kuron

    kuron New Member

    tình hình là thằng bạn nó mới cho em 1 nùi cá.em lựa đc 1 đực đuôi báo và 1 cái đuôi đỏ để ép.em để trong cái chậu dài 15,cao 15,rộng 10,không biết là nó có đẻ đc không? với lại nếu đẻ được thì cá mái có hiện tượng gì (để còn vớt cá đực ra nữa) ? Khi nào thì cá mới đẻ ? và để xong thì có cần vớt cá mái ra không??? (tại e sợ cá mái ăn con) . Các bro nào có kinh nghiệm thì chỉ cho em với nha.Thanks ạ!
     
  2. kenkpop1

    kenkpop1 New Member

    Để cho nó ép với nhau cỡ 1 tuần thấy cá mái bụng to là có bầu đó. Còn nếu cá gần đẻ thì nhìn cá mái nó bơi chậm và thường bơi trên mặt hồ núp vào trong đám rong đấy. Đẻ xong nên vớt ra liền ko thôi sẽ bị hao hụt vài con đấy.
     
  3. kuron

    kuron New Member

    vớt cá mái ra hả bạn????
     
  4. kenkpop1

    kenkpop1 New Member

    thì đẻ xong vớt ra chứ để đó nó ăn rồi sao
     
  5. red_devil93

    red_devil93 Active Member

    cứ nuôi chung 2 con đi, chừng nào thấy con mái bụng căng tròn và bị cá trống dí miệng vào bụng thì vớt riêng cá mai ra hũ khác, để mực nc thấp, cho rong vào, cho cá mái vào một cái rổ mắt bỏ vào trong hũ nhỏ để cá con lọt wa dc thì sẽ ko bị hao hụt.
     

Chia sẻ trang này