Liên hệ quảng cáo: anh Nguyễn Long Khánh (mobile: 0907 707 171 - nick: nlkhanh - email: longkhanh1963@gmail.com)

Mọi sự do... cá quyết!

Thảo luận trong 'Tin tức' bắt đầu bởi vnreddevil, 27/9/09.

  1. vnreddevil

    vnreddevil Moderator

    Mọi sự do... cá quyết!
    www.thanhnien.com.vn

    Một thương nhân ở Lancashire (Anh quốc) sẽ cho con cá kiểng yêu quý quyền được chọn người chủ mới; đáng nói hơn, người chủ ấy sẽ được "tặng kèm" ngôi nhà trị giá 675 ngàn bảng Anh (hơn 19 tỉ đồng) của ông.
    Dave Mackie (49 tuổi) đang tổ chức một cuộc thi đấu Sudoku trực tuyến mà giải thưởng là bất động sản có giá như trên. Hiện ông đã nhận được hàng ngàn đơn đăng ký tham gia cuộc thi đến từ khắp nơi trên thế giới, nhưng người thắng cuộc sẽ do chính con cá Koi chọn lựa.

    Một miếng đệm kỹ thuật sẽ được lắp đặt bên trong hồ cá, và vị trí nào trên miếng đệm này được "nhân vật chính" chạm mình vào sẽ ứng với một trong số những người giải đúng ô số. Chia sẻ với tờ Daily Telegraph, Mackie tin tưởng rằng con cá Koi của ông có độ nhạy cảm tuyệt vời đủ để chọn cho nó một người chủ mới xứng đáng. Theo thông tin từ trang www.win-free-home.com, cuộc thi độc đáo trên sẽ kết thúc vào ngày 1.2 năm sau hoặc cho đến khi có đủ 14.000 người tham gia.

    P.An
     
  2. kien_remember

    kien_remember Active Member

    A e ta cùng tham gia kiếm cơ hội đi nào . Mình vừa play game xong hehehe !!!:D
     
  3. bang13

    bang13 Active Member

    tại sao phải bắt đưa địa chỉ email mà còn xin luôn password??? muốn cướp email hay là dùng để lừa những người trong danh sách chat của mình, cái này được đăng nhiều lắm rồi, có thể đây cũng là bẩy của hacker quốc tế

    [​IMG]
     
  4. KhoaGV

    KhoaGV Active Member

    Anh Bằng sợ bị lừa thì tạo 1 email mới, rồi đăng ký, như vậy mất email cũng đâu có sao?
     

Chia sẻ trang này