Bể chuẩn đấy anh,để em edit lại hình cái Anh nên dùng thêm cái đèn hồng nữa,cá đĩa nó sợ cái đèn trắng đấy,với lại dùng đèn thủy sing cá hay bị tiêu,chỉ bật khi nào cần thôi.
Anh THe kid cho em hỏi . Anh trải sỏi trang tri như vậy có dễ vệ sinh ko anh . Có gì tư vấn cho em với bể nhà em vẫn để trống hihi
bể nhà mình chơi đá cuội + sỏi 3 màu không sợ bi bám rêu , cây thì mình trồng vô chậu rồi vùi xuống lớp sỏi như vậy không phải dải phân vừa đỡ tốn vừa đỡ bẩn . vệ sinh với bể chỉ cần gạt lai lớp sỏi bên trên là nhìn lai sạch + giăt bông loc mỗi ngày + thay nước 2 ngày thay 1/3 nước , nói chung chung là không khó chỉ là mất thời gian hơn bể không
Chơi cá đĩa nếu chơi nhều muốn trải nền thì nên trải loại hạt to cho lành,có gì còn dễ vệ sinh.Như chủ topic chơi đá cuội vừa giữ vệ sinh vừa bắt mắt:football: