Liên hệ quảng cáo: anh Nguyễn Long Khánh (mobile: 0907 707 171 - nick: nlkhanh - email: longkhanh1963@gmail.com)

Cần Mod trả lời giúp!

Thảo luận trong 'Hướng dẫn - Góp ý - Thắc mắc' bắt đầu bởi Hai7772, 14/5/13.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. Hai7772

  Hai7772 Banned

  Đề mục Hai7772_Cá đĩa ship Past 3 ( thứ 7 nhận cá ) tại sao bi band! xin Mod chỉ cho rõ vì vi phạm điều gì trong nội quy của diễn đàn! Thank
   
 2. Hai7772

  Hai7772 Banned

  Mod xóa bài của người ta nhanh thế sao trả lời thắc mắc lại lâu vậy!
   
 3. vnreddevil

  vnreddevil Moderator

  Mình ko tìm thấy đề tài này, bạn post lâu chưa? Post ở box nào?

  (các mod còn bận công việc, lâu lâu mới lên coi thôi, bạn cần kiên nhẫn)
   
 4. Hai7772

  Hai7772 Banned

  Thank Bác! Tôi post tại chuyên mục mua bán trao đổi cá đĩa! Post hôm qua và đến trưa nay thì bị xóa!
   
 5. vnreddevil

  vnreddevil Moderator

  Đề tài tương tự được post trong mục CLB cá dĩa HÀ nội, bạn nên post trong đó. Có thể bạn post ra ngoài nên bị xóa.
   
 6. Hai7772

  Hai7772 Banned

  Xin lỗi Mod nhé!Chúng tôi là những người chơi cá đĩa tìm được nguồn ship ra cho mọi người cùng chơi, post đúng chuyên mục mua bán trao đổi cớ gì xóa bài hả mod!
   
 7. vnreddevil

  vnreddevil Moderator

  Nếu bạn tự tin là đã đọc Quy chế và làm đúng thì cứ post bài lại.

  Nhân tiện bạn cho mình hỏi trong CLB Cá dĩa Hà Nội đã có bài part 1, part 2 gì đó, tại sao bạn không post tiếp vô đó mà nhất định phải post bài mới và nhất định phải post vô mục Mua bán?
   
 8. nlkhanh

  nlkhanh Moderator

  Mình là người chịu trách nhiệm xóa bài Hai7772_Cá đĩa ship Past 3
  Cùng 1 lúc bạn post nhiều bài nhận ship cá tại nhiều box khác nhau là vi phạm quy chế diễn đàn.

  Bạn đã có bài cùng nội dung tại CLB ca dĩa HN ,vì thế tôi khóa bài bạn mới mở.
  Tôi yêu cầu bạn không mở thêm bài mới có cùng nội dung.
  http://www.diendancacanh.com/forum/...hip-chung-cá-đĩa-past-3-(Thứ-7-về)?highlight=
   
 9. Dangtruong

  Dangtruong Active Member

  Thế mod chuyển bài này ra mục mua bán thì hợp lý hơn và đổi hộ thành mục a e hà nội cùng ship cá đĩa dài kỳ. Topic này trước post đúng mục thì bị chuyển vào mục giao lưu. Tôi chẳng hiểu các ông thế nào mỗi ông làm việc một kiểu.

  Sent from my iPad using Tapatalk HD
   
 10. thaikar

  thaikar Active Member

  Mod ơi bài ship ở đây là những anh em có niềm đam mê cá đĩa rủ nhau ship chung chứ không phải mục đích mua bán kiếm lời Mod ạ. Các lần trước đã ship xong rồi bài này là lần ship mới. Mình nghĩ diễn đàn là nơi mọi người giao lưu chia sẻ kinh nghiệm, người biết chỉ cho người chưa biết.... Mục đích của Bác Hải cũng chỉ muốn giúp mọi người mua được cá đẹp giá hợp lý để gây dựng phong trào cá đĩa Hà Nội ngày càng phát triển qua đó diễn đàn cá cảnh cũng ngày càng phát triển. Mình nghĩ Mod phải ủng hộ những người có tâm huyết xây dựng diễn đàn như thế chứ, nếu bài của Bác hải có gì không đúng thì Mod phải nhắc nhở để Bác Hải rút kinh nghiệm để bác còn có tâm huyết gây dựng phong trào cá đĩa Hà Nội, xây dựng diễn đàn cá cảnh. Vài lời góp ý với Mod
   
 11. Hai7772

  Hai7772 Banned

  Xin lỗi Mod nhé! Trước khi đóng bài thì lên có lời nhắc nhở tới các thành viên tham gia diễn đàn để họ biết nhé! Chứ các Mod cứ thích thì đóng cái rụp như thế liệu có được văn minh trong giao tiếp kg hả Mod!
   
 12. thanh73

  thanh73 Active Member

  Dạ bẩm các cụ là nhắc không xuể đâu ạ, về phía thành viên thì cũng phải tham khảo nội quy, quy chế, có gì thì trao đổi, đề nghị thì rất đơn giản để xử lý các vấn đề. Trên diễn đàn điện tử mà các cụ bắt đầu chuyển sang dòng đỏ đỏ kia thì không thú vị lắm đâu ạ và không biết thế có văn minh không??. Em có vài lời tham gia.
   
 13. hungTS

  hungTS Banned

  3 bài ship nội dung khác nhau, số lượng, chủng loại, giá cả các loại cá khác nhau.. ngày giờ, thời gian ship cá khác nhau mà bác.. sao lại xóa đánh rụp 1 phát vậy.. còn danh sách của bao thành viên đăng ký trong đấy.. mình dần thấy sân chơi này thiếu lành mạnh.. nếu không có đúng lý do thì mình xin thề là sẽ chả bao h vào cái diễn đàn này nữa..
   
 14. lucson52

  lucson52 Moderator

  Xin phép BQT để cho tôi giải quyết vụ này. Vì vụ này tôi đã giải quyết một lần rồi.

  1/ Vụ này tôi đã giải quyết một lần rồi.Link dưới đây:

  http://www.diendancacanh.com/forum/showthread.php/164724-mong-Mod-giải-đáp-và-giúp-đỡ

  2/ Tôi sẽ đổi tiêu đề hai topic giao lưu trong box Câu lạc bộ để không gây nhầm lẫn là topic ship cá.

  3/ Các bạn có thể mở topic ship cá theo hướng dẫn cũ dưới đây.

  4/ các việc khác sẽ xử lý sau.
   
  Chỉnh sửa cuối: 15/5/13
 15. lucson52

  lucson52 Moderator

  1/ NỘI DUNG – DIỄN BIẾN VÀ BẢN CHẤT VỤ VIÊC:

  1.1 Ngày 04/04/2013, bạn PRM có bài “ mong Mod giải đáp và giúp đỡ” và đã được giải quyết xong. Link dưới đây:

  http://www.diendancacanh.com/forum/showthread.php/164724-mong-Mod-giải-đáp-và-giúp-đỡ

  Tức là các bạn có thể đăng từng bài ship cụ thể theo hướng dẫn. Các bạn cũng có quyền trao đổi về chuyến hàng ship cá cụ thể đó chứ không bị hạn chế. Còn việc giao lưu khác thì các bạn đã có topic “HN_Ship chung cá đĩa” mà tôi vừa đổi thành “Topic giao lưu của Anh em HN Ship cá dĩa”.

  1.2 Thế nhưng vào ngày 03/05/2013, bạn Hai7772 mở thêm topic 'Hải7772 Hà Nội - Thành Công cần AE ship chung cá đĩa past 2 ( Sang tuần sẽ ship)' mà tôi vừa đổi thành “Hải7772 Hà Nội - Giao lưu anh em ship chung cá dĩa”. Trong đó lại đưa thông tin về việc ship cá. Đây là việc làm trái với Nội quy, Quy chế Mua bán, trái với hướng dẫn mà tôi đã nêu trên.

  1.3 Ngày hôm qua, 14/05/2013, bạn Hai7772 mở topic ship chung và đã bị khóa. Việc khóa bài này là hoàn toàn đúng. Bởi vì khi có hai topic cùng nội dung thì Mod sẽ khóa topic sau để bảo đảm cho thông tin của topic trước được liên tục. Sau đó mod phải có thời gian đọc và xem lại tất cả bài rồi mới có quyết định xử lý sau cùng.

  1.4 Việc bạn Hai7772 có topic khiếu nại là đúng theo quy định về thủ tục, các bạn khác có thắc mắc viết vào đấy là đúng quy đinh về thủ tục. Các bạn phải chờ đợi mod xem xét, giải quyết. Việc mở topic ở nơi kkác, comment không tôn trọng Mod là vi phạm Nội quy.

  Vậy, bản chất vụ việc là do bạn Hai7772 đã vi phạm, Mod khóa bài. Bạn Hai7772 khiếu nại và Mod đang xem xét xử lý. Cho nên các bạn phải chờ đợi.

  2 HƯỚNG DẪN VÀ XỬ LÝ:

  2.1 Trong hướng dẫn trước, tôi đã nói rõ: “Còn gì thắc mắc các bạn cứ báo nhé.”. Thế nhưng các bạn không báo..., dẫn đến vi phạm...

  2.2 Trong topic giao lưu, các bạn có thể báo là: có chuyến ship hàng mới, các bạn xem link dưới đây (dẫn link). Các bạn qua đấy trao đổi về việc ship hàng nhé. Không trao đổi tại topic này. Như vậy vẫn bảo đảm thông tin cho mọi người biết về việc ship cá mà không vi phạm việc trao đổi mua bán bên ngoài box Mua bán. Tại topic ship cá, các bạn có thể trao đổi về chuyến hàng đó mà không vi phạm spam ngoài lề.

  2.3 Bạn Hai7772 hãy sửa đổi các nội dung, thông tin liên quan đến mua bán trong topic “Hải7772 Hà Nội - Giao lưu anh em ship chung cá dĩa”. Sau đó, bạn có thể mở topic ship cá bình thường như đã hướng dẫn. Nhớ là khi có gì chưa hiểu thì hãy hỏi Mod trước khi làm nhé.

  2.4 Tôi thống nhất với việc BQT ban nick các thành viên mở topic mới, commment xúc phạm Mod và BQT. Sau bài xử lý này, nếu thành viên nào còn mở topic mới, commment xúc phạm Mod và BQT, tôi sẽ chiếu Nội quy và Quy chế xử lý triệt để.

  2.5 Sau bài xử lý này, tôi sẽ xem xét lại việc quản lý, điều hành cũng như việc tuân thủ, chấp hành Nội quy, Quy chế ở box cá dĩa. Sau đó tôi sẽ báo cáo, đề xuất lên BQT diễn đàn.

  2.6 Đây là giải quyết sau cùng của vụ việc này.

  2.7 Quan điểm của BQT diễn đàn là luôn tạo điều kiện cho các bạn thành viên vui chơi, giao lưu, mua bán, kinh doanh thuận lợi trên cơ sở Nội quy, Quy chế nhất là khoản 1.3 Nội quy diễn đàn. Các bạn hãy bình tâm, yên tâm chơi, kinh doanh. Có gi chưa hiểu thì hỏi Mod nhé.

  Thay mặt BQT diễn đàn.

  lucson52.
   
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này

Địa chỉ In lịch tết 2022 giá rẻ, uy tín nhất Hà Nội