Liên hệ quảng cáo: anh Nguyễn Long Khánh (mobile: 0907 707 171 - nick: nlkhanh - email: longkhanh1963@gmail.com)

Cây vạn niên thanh leo cột giá chỉ 400k cao 1.4-1.6m

Thảo luận trong 'Sinh_vật_cảnh' bắt đầu bởi nhathieu2208, 6/11/16.

 1. nhathieu2208

  nhathieu2208 New Member

  Cây vạn niên thanh như các bạn cũng biết, cây thông thường có chiều cao từ 1.4-1.6m, Cây luôn sống tốt và có độ bền cao trong phòng có điều hòa hoặc phòng ít ánh sáng.
  Cây vạn niên thanh ngoài làm đẹp và tô thêm không gian xanh còn luôn mang lại cho ta nhiều sự may mắn cũng như vững tin hơn trong cuộc sống hàng ngày.
  Cũng chính vì thế mà thời gian gần đây cây vạn niên thanh leo cột được giới văn phòng thường xuyên sử dụng nó để trang trí và kê đặt trong văn phòng, góc làm việc, phòng họp lơn, hành lang hay các sảnh rộng nhằm tô thêm không gian sống xanh của tòa nhà.

  [​IMG]
  Cây vạn niên thanh trang trí văn phòng

  Cây vạn niên thanh là cây cảnh chủ đạo để trang trí trong văn phòng, nên hôm nay Cây Cảnh Nhật Hiếu sẽ hướng dẫn tới các bạn đọc cách chăm sóc cây vạn niên thanh đẹp và có độ bền cao.

  Đê cây vạn niên thanh sống tốt trong văn phòng có rất nhiều yếu tố như : Ánh sáng, nước, phân bón,....
  • Ánh sáng:
  Ánh sáng rất cần thiết và quan trọng đến độ bền của cây, nên đặt cây ở những vị trí có nhiều ánh sáng và có người qua lại như: phòng khách, phòng họp, lễ tân, các cửa sổ, của kính, hành lang và đặc biệt ở những nơi sảnh rộng. Không được đặt cây ở vị trí thiếu ánh sáng, cây khó quang hợp dẫn đến có nhiều lá vàng và chết dần chết mòn.
  • Nươc:
  Từ xưa có câu " nhất nước, nhì phân, tam cần, tứ giống " Nước rất quan trọng và quan trọng nhất để cây vạn niên thanh sinh trưởng và phát triển tốt trong văn phòng. Cây vạn niên thanh thuộc dạng cây cần nhiều nước nên trung bình mỗi tuần tưới 1 -2 lần, mỗi lần tưới 500-800ml nước đối với chậu có kích thước 35x50cm. Lượng nước tùy vào kích thước của chậu mà ta căn chỉnh tưới nước cho cây. Chú ý không được tưới nhiều hoặc ít quá sẽ không tốt đến độ bền của cây.
  • Phân bón:
  Phân cũng rất quan trong để cung cấp nuôi dưỡng cây, không có phân cây sẽ nhanh kém và độ bền không cao. Trung bình 2 tháng mình có thể bón phân NPK cho cây một lần.
  Bón phân qua 2 dang:
  - Dạng không tan: rắc 30-50g phân NPK quanh gốc và cách xa gốc một khoảng 10-15cm. Sau đó đưa dụng cụ xới xáo, đảo đều lượng phân vừa rắc và tiếp tục tưới nước cho cây.
  - Dạng hòa tan: lấy 100g phân NPK nghiền nát pha loãng với 3-5 lít nước và tưới một lượng vừa phải quanh gốc cây vạn thanh. Bón phân theo dạng này thì 10-15 ngày mình lại bón tiếp cho cây.

  Chú y:
  Phân NPK không nên bón nhiều vào một lúc, chia thành nhiều đợt để bón cho cây, pha loãng lượng phân và chia thành nhiều lần.
  Chúc các bạn thành công!

  CÂY CẢNH NHẬT HIẾU
  ĐT: 0945 086 123- 0967 386 123
   

Chia sẻ trang này

Địa chỉ In lịch tết 2022 giá rẻ, uy tín nhất Hà Nội