Liên hệ quảng cáo: anh Nguyễn Long Khánh (mobile: 0907 707 171 - nick: nlkhanh - email: longkhanh1963@gmail.com)
Chi phí niềng răng Zenyum Hà Nội | Cho thuê boc xep hàng hóa | Dịch vụ hút bể phốt hà nội giá rẻ | Trẻ đi ngoài nên ăn gì? | Thuc an giau chat xo tự nhiên | Web https://chothuetaxitai.com/ Hà Nội | Trị trẻ biếng ăn, kén ăn | Cách trị trẻ biếng ăn hiệu quả | Thuê taxi tải Mai Linh Hà Nội rẻ nhất | Mẹo Phân biệt sởi và sốt phát ban thế nào | Đại lý thu mua phế liệu giá cao Hà Nội | Thuc pham tot cho ba bau nên ăn | Axit folic cho bà bầu | Bà bầu nên ăn gì tốt nhất | Bổ sung canxi cho bà bầu đầy đủ | Chuyển nhà sinh viên giá rẻ | Chuyen nha Ha Noi uy tín | học bằng lái xe ô tô giá rẻ | mua phế liệu sắt vụn nhôm đồng | Chợ đồ cũ thanh lý Hà Nội | Xưởng in tem nhãn giá rẻ tại Hà Nội |

DỊCH VỤ MUA HỘ SINH VẬT CẢNH THÁI LAN VẬN CHUYỂN VỀ VIỆT NAM

Thảo luận trong 'Sinh_vật_cảnh' bắt đầu bởi ksnguyendien, 10/8/16.

 1. ksnguyendien

  ksnguyendien New Member

  DỊCH VỤ MUA HỘ SINH VẬT CẢNH THÁI LAN VẬN CHUYỂN VỀ VIỆT NAM


  Dịch vụ mua hộ sinh vật cảnh Thái Lan là một nỗ lực nữa của chúng tôi nhằm hỗ trợ khách hàng tối đa. Tuy nhiên, Thái Lan chưa hiện đại để 100% mua hàng online, nguồn lực của chúng tôi cũng có giới hạn chưa đủ để đáp ứng 100% nhu cầu của quý khách. Do đó, chúng tôi tin rằng, bài viết này sẽ giúp quý khách hàng hiểu dịch vụ này trước khi quyết định yêu cầu dịch vụ.

  [​IMG]

  DỊCH VỤ MUA HỘ SINH VẬT CẢNH THÁI LAN VẬN CHUYỂN VỀ VIỆT NAM

  Chúng tôi cung cấp những dịch vụ uy tín chất lượng như đặt hàng, vận chuyển từ Thái Lan về Việt Nam hoặc mua hộ sinh vật cảnh tại Thái Lan dành cho cá nhân hoặc nhà kinh doanh. Quý khách chỉ cần liên lạc để được tư vấn sau đó đặt hàng, thanh toán còn những phần việc sẽ có chúng tôi hoàn thành.


  DỊCH VỤ MUA HỘ SINH VẬT CẢNH THÁI LAN VẬN CHUYỂN VỀ VIỆT NAM

  Hiện nay việc di chuyển như du lịch hay trực tiếp sang Thái Lan mua sinh vật cảnh đã không còn là vấn đề khó khăn nữa. Nhưng chi phí đi lại rất cao và thủ tục vận chuyển phức tạp khiến người tiêu dùng kể cả nhà kinh doanh cũng phải suy nghĩ. Vì vậy việc mua hộ sinh vật cảnh Thái Lan vận chuyển về Việt Nam của chúng tôi đã và đang được nhiều khách hàng quan tâm.


  DỊCH VỤ MUA HỘ SINH VẬT CẢNH THÁI LAN VẬN CHUYỂN VỀ VIỆT NAM

  Mua hộ sinh vật cảnh Thái Lan vận chuyển về Việt Nam có nhiều cách để khách hàng có thể lựa chọn như mua sinh vật cảnh online trên các website cá cảnh Thái Lan, mua từ các cửa hàng tại các chợ chuyên về sinh vật cảnh với phí vận chuyển cực rẻ và siêu tiết kiệm nhưng đảm bảo chất lượng và yêu cầu chỉ trong thời gian vận chuyển ngắn nhất 2 ngày là sinh vật cảnh của khách hàng đã có mặt tại Việt Nam.

  QUÝ KHÁCH VUI LÒNG GỌI 0938959796 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN (HOẶC ADD ZALO)

  [​IMG]

  DỊCH VỤ MUA HỘ SINH VẬT CẢNH THÁI LAN VẬN CHUYỂN VỀ VIỆT NAM

  GÓI DỊCH VỤ 1:


  - Quý khách trực tiếp sang Thái Lan chọn sinh vật cảnh nếu đã có đối tác mua bán.

  - Quý khách trả tiền cho đối tác mua bán.

  - Yêu cầu bên bán gửi hàng đến địa chỉ của chúng tôi tại BangKok hoặc nhờ dịch vụ chúng tôi đi lấy hàng (có tính phí).


  GÓI DỊCH VỤ 2:


  Với Khách hàng đã từng qua Thái Lan, hoặc đã biết rõ địa chỉ shop, sinh vật cảnh cụ thể bên Thái nhưng không có điều kiện tự mua hàng trực tiếp. Quý khách chỉ cần cho chúng tôi địa chỉ shop bên Thái, chủng loại sinh vật cảnh, số lượng, hình ảnh (nếu có). Chúng tôi sẽ liên hệ mua hàng & ship hàng về tận tay Quý Khách (Nhằm cam kết trách nhiệm, đảm bảo sự an tâm về dịch vụ cho quý khách, chúng tôi sẽ nhận 100% giá trị tiền hàng, sau khi hoàn tất giao dịch sẽ thanh toán phần còn lại).

  - Giá dịch vụ mua hộ = Giá vận chuyển + Phí thanh toán hộ (*) (chưa bao gồm phí vận chuyển về việt Nam).

  (*) Phí thanh toán hộ Quý khách phải chuyển trước cho chúng tôi. Phí thanh toán hộ sẽ hoàn 100% khi không tìm được cá cảnh Quý khách cần mua.


  GÓI DỊCH VỤ 3:


  Ngoài ra chúng tôi còn nhận khảo sát thị trường, giá cả sinh vật cảnh tại Thái theo yêu cầu. Chúng tôi có nhân viên là người Thái có nhiều kinh nghiệm mua sinh vật cảnh sẽ săn tìm, mặc cả giá tốt nhất dành cho Quý khách.

  - Giá dịch vụ Tìm hàng mua hộ = Giá vận chuyển + Phí khảo sát giá + Phí thanh toán hộ (*)


  Ghi chú: Quý khách chuyển khoản hoặc gửi trực tiếp cho chúng tôi 100% giá trị tiền hàng, phí mua hộ, phí khảo sát giá thị trường và 50% phí vận chuyển từ Thái Lan về Việt Nam.


  CÁCH THỨC GIAO DỊCH


  - Quý khách thảo luận với chúng tôi để chọn được gói dịch vụ và giá cả dịch vụ phù hợp nhất (1 trong 3 gói dịch vụ).

  - Quý khách cung cấp đầy đủ, chi tiết và hình ảnh sản phẩm cần mua hộ hoặc thanh toán hộ.

  - Quý khách ký hợp đồng dịch vụ và gửi tiền trực tiếp hoặc chuyển khoản cho chúng tôi (trước 1 ngày chúng tôi rời Việt Nam). Số tiền gửi tại thời điểm ký hợp đồng: 100% giá trị tiền hàng + phí khảo sát giá + phí thanh toán hộ + phí vận chuyển tại Thái Lan và 50% phí vận chuyển về Việt Nam.

  - Qua đến Thái Lan chúng tôi sẽ gửi hình ảnh và giá cả chi tiết về cho Quý khách lựa chọn và quyết định. Nếu Quý khách đồng ý mua chúng tôi sẽ thanh toán và vận chuyển về Việt Nam.

  - Trường hợp quý khách không mua hàng do chất lượng sản phẩm không đúng yêu cầu. Chúng tôi sẽ gửi lại tiền cho Quý khách khi chúng tôi về Việt Nam. Lưu ý chúng tôi không hoàn lại phí khảo sát giá thị trường.

  - Về đến Việt Nam, chúng tôi sẽ liên hệ Quý khách giao hàng trong ngày. Chúng tôi không nhận giữ hộ hàng của quý khách. Những Quý khách ở xa vui lòng chuyển khoản số tiền còn lại để chúng tôi gửi hàng đến nhà Quý khách. Chi phí vận chuyển trong nước Quý khách vui lòng thanh toán khi nhận hàng.

  QUÝ KHÁCH VUI LÒNG GỌI 0938959796 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN (HOẶC ADD ZALO)


  NGOÀI RA CHÚNG TÔI CHUYÊN CUNG CẤP CÁC DỊCH VỤ:


  * VẬN CHUYỂN CÁ CẢNH, SINH VẬT CẢNH, THÚ CƯNG TỪ THÁI LAN VỀ VIỆT NAM dành cho các khách hàng vừa có nhu cầu mua hộ hàng vừa có nhu cầu vận chuyển hàng đã mua về Việt Nam một cách an toàn, nhanh chóng và giá rẻ nhất.


  * HƯỚNG DẪN VÀ HỖ TRỢ QUÝ KHÁCH HÀNG ĐI THÁI LAN LẦN ĐẦU. Đưa đón tại sân bay nếu quý khách có nhu cầu.


  * MUA HỘ THÚ CƯNG. Với điều kiện khách cung cấp đầy đủ thông tin: địa chỉ, SĐT nơi bán, hình ảnh thú cưng, giá cả và các điều kiện kèm theo về thú cưng.


  * THANH TOÁN HỘ TIỀN HÀNG khi Quý khách không thể trực tiếp sang Thái.


  * HỖ TRỢ BOOK PHÒNG KHÁCH SẠN giá rẻ gần khu chợ mua sắm.


  * HỖ TRỢ BOOK VÉ MÁY BAY giá rẻ, góp phần hoàn thiện hơn các dịch vụ sẵn có và còn tiết kiệm thời gian cũng như chi phí cho quý khách hàng.


  * DỊCH VỤ PHIÊN DỊCH KHI ĐI THÁI LAN. Dành cho khách hàng gặp khó khăn trong giao tiếp, thương lượng giá cả với các đơn vị cung cấp thú cưng tại Thái lan.


  THÔNG TIN LIÊN LẠC: 83/5A, Đường Số 7, KP3, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức, TP.HCM.

  Hotline/Zalo: 0938959796 (Mr Điền)

  Facebook: Facebook.com/ksnguyendien
   

Chia sẻ trang này

Địa chỉ In lịch tết 2022 giá rẻ, uy tín nhất Hà Nội