Liên hệ quảng cáo: anh Nguyễn Long Khánh (mobile: 0907 707 171 - nick: nlkhanh - email: longkhanh1963@gmail.com)

Được đăng bao nhiêu bài

Thảo luận trong 'Hướng dẫn - Góp ý - Thắc mắc' bắt đầu bởi Esc, 15/9/13.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. Esc

  Esc Active Member

  Chào BQT Diễn đàn !

  Cho mình hỏi là mỗi bài giống nhau được đăng trong mấy Box ạ?

  Mình tìm đọc trong Nội Quy mà sao không thấy, với lại theo mình biết thì hình như là được đăng cùng trong hai Box khác nhau thì phải???

  Mình chỉ đăng trong hai box chính thôi mà bị Del bài rồi, mà mình thấy có nhiều bạn đăng cùng lúc một bài trong "tất cả" các box luôn ^^!

  Cá nhân mình nghĩ được đăng trong hai Box là quá hợp lý vì Box Mua Bán Sinh Vật Cảnh là dùng chung cho cả Diễn đàn và toàn thể anh em chơi các loại Sinh Vật. Còn Box còn lại dùng cho người chơi trong Box đó đăng chứ.

  Ví dụ bán hồ 1m mà đăng trong Box Cá Betta thì ai mà mua, chẳng lẽ mua hồ 1m ngăn ra nuôi Betta sao. Còn đăng trong Box Gà chẳng lẽ mua hồ cá nuôi Gà ^^!

  Làm như Nick mình đáng yêu hay sao đó, luôn được chú ý mỗi khi đăng bài muốn bán cái gì đó ^^!
   
 2. TranzLee

  TranzLee New Member

  mình cũng thắc mắc như bạn, bửa mình lập 3 topic giống nhau ở 3 box rồng,sinh vật & phụ kiện, la hán do trong topic mình bán rồng, hồ và la hán :) ngủ dậy thấy bị ban nick :(
   
 3. JasonT

  JasonT Moderator

  @Esc: Nếu bạn chỉ bán hồ thì phải đăng trong mục trao đổi sinh vật cảnh & phụ kiện là đúng rồi. Nếu đăng bán hồ trong mục Cá vàng là không đúng chỗ thì sẽ bị xóa và nhắc nhở.
   
 4. Esc

  Esc Active Member

  Hè hè. JasonT lên Mod rồi à, lâu lâu cũng có dạo qua Box Cá Vàng mà không để ý.

  Mình đăng bán hồ một là ở Sinh Vật Cảnh, thứ hai nữa là ở Box Cá Rồng, vì hồ lớn và dày nên thích hợp cho các bạn nuôi cá Rồng nên đăng vào đó cho các bạn dễ thấy. Mình không đăng trong Box Cá Vàng, chắc nhầm lẫn với ai rồi Xóa bài của mình chăng?
   
 5. vnreddevil

  vnreddevil Moderator

  Bạn Esc chỉ được phép đăng bán hồ trong box Mua bán Sinh Vật Cảnh và chỉ đăng một bài duy nhất thôi. Đăng nhiều nơi là vi phạm nội quy (spam).

  Nếu các bạn thấy người khác vi phạm nội quy thì hãy báo cho mod.

  BQT diễn đàn ko hề ngăn cản hay có ý làm khó việc mua bán của các bạn. Việc bán hàng đúng nơi quy định ban đầu có lợi cho thành viên, nhưng về lâu về dài thì cả người bán cũng có lợi. (Giả sử để người bán đăng ở bất cứ box nào thì người mua biết vô đâu mà tìm?).
   
 6. JasonT

  JasonT Moderator

  ah mình vd là nếu như đang bán hồ trong cá thôi chứ không nói Esc đăng trong đó :D như bạn đăng trong mục Cá Rồng là không đúng nơi quy định rồi.
   
 7. Esc

  Esc Active Member

  Mấy lần trước cũng đăng hai Box mà không sao. Lần này thì bị nên cũng chẳng biết sao nữa.

  Góp ý là BQT sau khi Del thì dành vài giây gửi thông báo để thành viên biết rõ lý do (mình nghĩ vài chữ chắc cũng không tốn nhiều thời gian đâu). Chứ tự nhiên Post mấy ngày nay không sao, hôm nay vô lại thấy bị Del nên hơi bữa xúc hehe.

  BQT Đóng dùm chủ đề tại đây nha ^^!
   
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này

Địa chỉ In lịch tết 2022 giá rẻ, uy tín nhất Hà Nội