Liên hệ quảng cáo: anh Nguyễn Long Khánh (mobile: 0907 707 171 - nick: nlkhanh - email: longkhanh1963@gmail.com)

hình off 19/02/2012

Thảo luận trong 'Saigon Sunday Betta Club' bắt đầu bởi bang13, 20/2/12.

 1. bang13

  bang13 Active Member

  Mở đầu bằng sự khẳng định với các thành viên SSBC và các bạn mới muốn tham gia chơi cá đá tại công viên Lê Thị Riêng, SSBC chỉ có một chỗ off duy nhất là tại quán cafe cá cảnh nằm trong công viên, gần cổng sau. Chỗ này đã được đăng ký với Ban Quản lý công viên với được sự bảo lãnh của diễn đàn và chủ quán, nên anh em có thể tới chơi với tinh thần vui chơi lành mạnh và có văn hoá (trừ các thành viên đã ly khai trong sự việc vừa qua).

  Các thành viên cũ của SSBC hãy cùng nhau gầy dựng lại sân chơi mở rộng của chúng ta, lấy lại không khí sôi nổi ngày nào mà chúng ta đã có. Anh em nào đến sớm thì hãy nhờ chủ quán là (chú Đắc) hướng dẫn chỗ ngồi và bày dụng cụ của chúng ta ra để cho các thành viên mới tới và biết hội ta có hoạt động hay ko. Mình sẽ luôn có mặt vào các chủ nhật, tuy hơi trễ so với giờ góc là 8h30 vì lý do công việc, nên rất cần anh em giúp một tay.

  Trở lại với ngày off lần này, tuy có sự cố nhưng buổi off cũng có thành viên và diễn ra như mọi lần.
  Đã có sự trở lại của các thành viên cũ để xây dựng lại phong trào cá đá của SSBC

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  chiến binh đây

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  @all: hết cá lớn rồi, tuần sau ai có cá nhỏ, 4 tháng thì mang lên đá nha, cỡ 1.5
   
 2. TayTuongChauPhi

  TayTuongChauPhi Active Member

  Hix, em thì toàn khủng long không ak.
   
 3. JackyPro

  JackyPro Active Member

  Em nuôi sao mà cá không lớn . Em trả 1 bầy cho chủ của cá mẹ của nó . Giờ em còn bầy này là mái cúa anh Cường hồi đó cho nhưng hình như nuôi cũng không lớn . Cá nuôi không lớn em cũng nãn quá ! Mấy nay em lại phải đi thực tập , không có thời gian và cá để off . Nhưng anh em chú bác yên tâm khi nào đam mê em trổi dậy thì em sẽ chơi lại . Chào anh em chú bác ạ !
   
 4. phuc-bass

  phuc-bass Active Member

  Thực sự ít khi Phucbass lên diễn trò chuyện cùng anh em, hôm nay nghe một số anh em điện thoại trực tiếp thông báo đăng ký giải 30-4 sắp tới, mới hết hồn sực nhớ lật đật đăng ký luôn cho BTC trong sáng nay…Trở lại chuyện SSBC trong tuần qua trở lại thấy hoạt động của SSBC đã có phần khởi sắc so với thời gian trước đây. Khi mà một số anh em đã từng tham gia sân chơi cũ hiện cũng vẫn tham gia off tại địa điểm mới (không xa địa điểm cũ), mọi hoạt động vẫn diễn ra theo nhu cầu và sở thích của các thành viên này, đáng mừng là Hội có thêm các thành viên khác tuy mới chưa đem các lên off lần nào nhưng vẫn đến theo dõi và hỏi thăm trao đổi kinh nghiệm, Phucbass khẳng định với tất cả các anh em dù là ở hội nhóm nào nòng cốt hoặc không thường trực thì Phucbass vẫn có cùng một quan điểm giao lưu theo sở thích nghiên cứu nghệ thuật chơi cá chọi bằng chính niềm đam mê của bản thân, việc có mặt của Phucbass ở hai địa điểm cùng diễn ra song song một ngày, một giờ cùng thời điểm trong thời gian gần đây, làm một số anh em có ý nghĩ và quan điểm không tốt về Phucbass…, nhưng đây là hành động của chính bản thân Phucbass muốn làm, Phucbass tự chịu trách nhiệm, thiết nghĩ rằng: “đam mê mà tìm được ở nơi đâu thì nơi đó sẽ nãy sinh sự thú vị và lòng nghĩa hiệp, không còn đố kỵ và hiềm khích” mà tất cả đều hướng tới một điều tốt đẹp là phát triển phong trào cá chọi Việt cùng phát triển, dù cá của Phucbass lại tạo ra chưa thực sự thuyết phục được ai trong Hội cả.
  Trong suy nghĩ của Phucbass luôn luôn muốn tìm lại không khí đầm ấm của Hội như ngày nào, sẽ cố gắng dung hòa tạo mối quan hệ tốt đẹp với tất cả anh em yêu thích cá chọi xa gần và cam kết bằng danh dự: Không để xảy ra bất kỳ tình huống gì làm các anh em phải khó xử, nếu thật sự anh em không thích hành động của Phucbass thì có thể gặp và trao đổi trực tiếp để chia sẻ, hạn chế trao đổi trên diễn đàn, làm chật chỗ và mất hòa khí ảnh hưởng đến uy tín của Hội. Vài lời gửi đến anh để cùng hiểu và chia sẻ.
   
 5. quocthong2009

  quocthong2009 Active Member

  Vote cho ông này 1 vé nhé!
  Hiện tại do công việc bề bộn nên chưa có thời gian lên hội chơi được! Hi vọng 1 ngày gần đây sẽ tham gia off gặp mặt anh em hội SSBC và SFBC.
   
 6. CaxiemVN

  CaxiemVN Active Member

  thích tính đam mê cá đá của Phúc, chơi cá đá là một trò giải trí thú vị, đá ở nhiều nơi khác nhau cũng có nhiều kinh nghiệm.
   

Chia sẻ trang này

Địa chỉ In lịch tết 2022 giá rẻ, uy tín nhất Hà Nội