Liên hệ quảng cáo: anh Nguyễn Long Khánh (mobile: 0907 707 171 - nick: nlkhanh - email: longkhanh1963@gmail.com)

hình off ngày 08/05/2016

Thảo luận trong 'Saigon Sunday Betta Club' bắt đầu bởi bang13, 8/5/16.

 1. bang13

  bang13 Active Member

  Sau tuần thi đấu, A/E đam mê đá cá lại tự tập lại và chiến đấu lại bình thường, mỗi ngày lại một dòng chiến binh mới lại xuất hiện, cái mới, cái bất ngờ luôn luôn có trong mỗi lần off.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Chiến binh hôm nay ở sàn dưới tôi tham gia được 2 em, 1 thắng, 1 thua. Chỉ ăn hiếp được một thằng em mới vào tham gia hôm nay, ko biết khinh địch hay coi thường trình độ của mấy anh hay sao mà em nó mang theo 2 em súp bơ ba gan siêu đen vào mà đề trạng mấy anh già. Tôi tiếp em nó với một chiến binh nhỏ hơn mà phải mồi rất lâu mới chịu đá và anh Bình tiếp 1 con , của em nó cho Dũng mượn cũng nhỏ cắn lớn. Em nó chỉ mới thử trình độ mấy ma cũ trong ngày đầu tham gia thôi, hẹn lần sau với cá xiêm thật sự.

   
  Chỉnh sửa cuối: 9/5/16
 2. Binh161

  Binh161 Active Member

  Cao thù nhiều quá khiến kịch tính tăng cao, anh em do dự khi cáp cá và lựa chọn đối thủ rất kỹ chỉ vì sợ thua. Đem theo có 6 em mà chỉ chiến có 1 em, đành phải dụ dỗ và tự xử nhưng vẫn còn lại 2 em mang về, cá ế mà vui....
   
 3. CaxiemVN

  CaxiemVN Active Member

  Chu da la thua ha Binh? kkk. Dem 2 con hoi binh, 1 con da roi ma gap ku Duc no ep trang nua nen ko co cua thang. Duoc cai ca ko chay ma mat mau ma chet du cung lam doi thu len tang truoc.
   
 4. CaxiemVN

  CaxiemVN Active Member

  Tuan nay cho ep 3,4 bay roi nen het ca dem ra da. Ca ep phai doi du 8 thang moi cho da duoc :).
   
 5. Binh161

  Binh161 Active Member

  Chủ nhật vừa qua đa số là cá đứng trường, dù là cá cũ và cá độ nhưng đẳng cấp vẫn cao hơn cá anh em CV (anh em CV chủ yếu là đá văn nghệ nên không tuyển cá hay) nên khó đá là vậy... có ai mà không sợ "mất phí" đâu, nên né là thượng sách..
   
 6. camduc5555

  camduc5555 Active Member

  chủ nhật này hok có cá đá oy , hẹn mấy a tuần sau nữa :)
   

Chia sẻ trang này

Địa chỉ In lịch tết 2022 giá rẻ, uy tín nhất Hà Nội