Liên hệ quảng cáo: anh Nguyễn Long Khánh (mobile: 0907 707 171 - nick: nlkhanh - email: longkhanh1963@gmail.com)

hình off ngày 21/08/2016

Thảo luận trong 'Saigon Sunday Betta Club' bắt đầu bởi bang13, 22/8/16.

 1. bang13

  bang13 Active Member

  Ngày cuối cùng test trước khi bước vào đấu trường của tuần sau, anh em tập trung thử cá chiến nhất của mình.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Hôm nay toàn chiến binh thứ thiệt, cắn tan nát đấu thủ, chỉ có 2 trận hoà do đá trễ, tất cả các trận còn lại đều có thắng thua. Tôi cũng thử chiến binh nhí của bầy cá 5 tháng của mình, răng cao, cắn nhanh, cắn tam tang, nhiều nhất là bụng, nắm tay bơi mà giật, cắn đối thủ bự gấp đôi phải ngã nghiên tan nát, lật xuồng.

  [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG]
   
 2. HERO@

  HERO@ HERO@

  Co mot e cung bay test bi thua LongK trang 1.42, con trang 1.75 de gianh dau giai thi ko biet co tang can ko, ma bay ca do lai thang trang nho 2 keo nhung ko du tieu chuan dau moi da...u chu!
   
  CaxiemVN thích bài này.
 3. CaxiemVN

  CaxiemVN Active Member

  Vay thi de danh con do da vi ca nha minh ne, kkk. Ma ko biet co trang 1.7 hay ko. Ko co trang thi da ben ngoai nhuong cho nguoi khac cung ko sao.
   
 4. bang13

  bang13 Active Member

  Nhắc nhở anh em đang chơi trong ssbc.
  Vụ việc đã nêu thì thấy rõ anh em chơi trong ssbc, cũng như dd này ko bao giờ tuân theo nội quy.

  1. Không nêu đích danh cá nhân và địa điểm có vụ việc, nhằm không gây hiềm khích giữa ssbc với bên kia.
  2. Luật chơi trong ssbc đã có nêu rõ ràng, chấp nhận chơi thì phải tuân theo, không được so sánh với nơi khác rồi nói này nói kia. Nhưng ssbc cũng có mở cho anh em một lối là " cho 2 chủ cá thỏa thuận trước khi thả cá".
  Cho nên những vụ việc trên là lỗi do người chơi, vì trước khi thả cá ko yêu cầu cân, hoặc ko dám sát cá cân mà chấp nhận đá, rõ ràng anh em cũng thấy có khả năng thắng người ta nên đồng ý chơi. Khi cá đã chấp nhận thả rồi thì ko còn lý do gì mà đỗ thừa này nọ.
  Riêng chủ nhật rồi thì ai đã đá với những con cá đó. Nếu không có ai đá thì có cân hay không thì cũng không có gì để nói lên đây.

  Tôi xóa hết những comment trên để không mất lòng anh em và không làm ảnh hưởng đến ssbc. Khẳng định lại với anh em đã, đang và sẽ tham gia ssbc, đây là nơi vui chơi, giải trí, văn nghệ, anh em hãy cùng nhau duy trì đúng với tinh thần đó, còn máu me cờ bạc, thắng thua thì đã trường cá cho anh em thử sức.
   
 5. quocthong2009

  quocthong2009 Active Member

  Em xin có ý này: mọi người vui vẻ chuẩn bị cho ngày thi đấu sắp tới, đừng tranh luận trên đây nửa,anh em ko à,có gì cà phê nói chuyện, đôi khi chỉ là hiểu lầm, đừng để mất hoà khí nhé!
  Chủ nhật này có một mớ cá tồn kho,đá vui chơi với mọi người, có 1 con cá phướng đuôi dài nuôi ở nhà ông bạn cho ăn trùng chỉ đem lên giao lưu với cá chủ hội!
   
 6. đoàn đang đại

  đoàn đang đại Active Member

  vui vẻ đi ae ơi! hồi đó đâu có cân cá đâu mà vẫn đá ầm ầm đó thôi! con to và con nhỏ vẫn đá với nhau. ae vẫn vui cười đó thôi! chuyen nhỏ mà
   
 7. quankiet1410

  quankiet1410 New Member

  thấy mọi người giao lưu vui quá :))

  Chúc Hội SSBC càng ngày càng lớn mạnh và luôn vui vẻ với nhau.
   

Chia sẻ trang này

Địa chỉ In lịch tết 2022 giá rẻ, uy tín nhất Hà Nội