Liên hệ quảng cáo: anh Nguyễn Long Khánh (mobile: 0907 707 171 - nick: nlkhanh - email: longkhanh1963@gmail.com)

hình off ngày 29/05/2016

Thảo luận trong 'Saigon Sunday Betta Club' bắt đầu bởi bang13, 29/5/16.

 1. bang13

  bang13 Active Member

  Gần 9h mà mới có 5 người có mặt, tưởng chừng như hôm nay show mất không khí sôi động, nhưng sau khi bầy biện xong chỗ chơi thì anh em mối kéo tới cũng được 10 người. Các trận chiến lại được bắt đầu, có bao nhiêu chơi bấy nhiệu, tưởng rằng 10 keo là đủ, nhưng có tới 12 trận đấu, chưa kể các trận chồng độ.

  Chiên binh như đã hẹn trước, dàn dưới với những chiến binh thử bầy hạng 1.0 trở lại đã bao sân, tôi mang theo 2 em nhưng tham chiến được 1 em và đã bào đối thủ còn cùi bắp không mang lại chiến thắng áp đảo. 2 em còn lại hạng trên 1.5 cũng đã mang lại một chiến thắng thuyết phục và một đối thủ chết trên keo khi cố ngồi hơn giờ thi đấu chính thức. Dàn dưới hôm nay tôi và Đức chiến thắng hoàn toàn, cũng như dàn trên Q.Thông và A.Phong đã thắng áp đảo.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
   
 2. CaxiemVN

  CaxiemVN Active Member

  Cam on Quoc Thong va a Phong da tang ca thang do de ve lam giong. Ngay mai lai duoc cho cap ca mai giong nua. De 2 hay 3 tuan sau bat dau cho ep tiep. Nam ngoai tay nghe ep do, moi bay nuoi lon hon 10 con. Bay gio tay nghe nuoi kha hon, duoc 60 - 100 con. Rang nuoi bobo va lang quang de ca ko bi hu. CN sau dem 1 em 1.25 ra da. Ca nay cung bay ca hnay ma ko co bi lai do nuoi rieng luc nuoc bi do so chet bay. Dao nay duoc cho ca hay ve lam giong nhieu do cac cao thu ngoai truong tu hoi ve nhieu :)
   
 3. Binh161

  Binh161 Active Member

  Dạo này nuôi cá không được theo ý muốn. Lúc trước nuôi cắn nhanh thì đòn không mạnh và bền dẻo, nữa chừng đứt hơi, bây giờ cắn mạnh và lì nhưng lại không nhanh --> mang tang đầy mình vẫn cắn đùng đùng xong rồi thua. Ráng thử các chiến binh mới trong chủ nhật tới coi có khả quan hơn không.
   
  Chỉnh sửa cuối: 30/5/16
 4. CaxiemVN

  CaxiemVN Active Member

  Thua chạy hay ly bị cắn chết vậy Bình? Bị cắn chết mới là ly :). Chuyen nuoi ca thang thua thi coi nhu chơi thể thao vậy thôi, có hôm sức khỏe tốt, tinh thần thoải mái thì chơi hay, hôm nào sức khỏe yếu hay tinh thần mệt mỏi thì thua là bình thường. Có điều vẫn duy trì thói quen của minh la tot roi. Tinh di xin ca mai giong ma troi do mua nen chac o nha qua. Duoc 5 bay ca con roi, hnay ca xanh la ben CD cua Phu cho can voi mai nha cuoi cung cung ra 1 bay du rang ep cach day 2 thang ko duoc. An thua ca mai het, ca mai cang trung va chiu ep la duoc.
   
 5. Binh161

  Binh161 Active Member

  Phải am hiểu rõ về con cá thì mới giành được chiến thắng, lý do chỉ là sự biện hộ mà thôi. Dù là đá giao lưu nhưng mục đích cuối vẫn là sự chiến thắng, đó là cách để rút ngắn và dần dần xoá bỏ sự chênh lệch giữa đẳng cấp (cá trường) và phong độ (giao lưu). Còn đam mê bộ môn này ngày nào thì còn tìm tòi và nặn óc suy nghĩ thôi....
  P/S: cá với mắm, kho hết cho rồi.. m...ệ......t........ kkkkkk
   
 6. quocthong2009

  quocthong2009 Active Member

  Hẹn các anh 2 tuần sau tái ngộ!Tuần này em đi công tác rồi kkkkk!Đi qua Châu Âu bắt cá về đá!
   
 7. bang13

  bang13 Active Member

  cái đó ai cũng đang tìm, tìm nửa, tìm tới mệt thì nghỉ...:)
   
 8. CaxiemVN

  CaxiemVN Active Member

  Ngầu quá vậy. Vậy chắc là cá dữ lắm :). Đang dương ca Thong cho làm giống, sắp sửa có mái hay được cho nữa để làm giống. Dang cho len keo de tuan nay va tuan sau da giao luu tiep. Bay ca bi lai coi nhu doi chung nao het lai moi cho da tro lai ko thoi uong ca.
   
 9. CaxiemVN

  CaxiemVN Active Member

  Tim o dau, tim o nhung lan thang nhu ca Bang bao hau bua truoc do Bang, nuoi sao ma ca can tot vay ngoai bon bang ra de rut kinh nghiem, kkk. Ko biet co phai ko vi con ga mo tap choi ca. Bay gio phai ep ca ra nhieu thi moi huan luyen du kieu coi ca can don coi hay gan luc ra sao vi truoc gio chi nghi nuoi cho an va tha rong beo luc binh cho no mat va khoe thoi. Ca 4 thang co kha nhieu ma con non qua ko dem ra da nua, uong ca den khi 8 thang het ca choi. Rang cho vai thang nua vay. May bay ca 4 thang nhin long hinh muot qua ma ko biet co da ra cai gi ko nua.
   
 10. Binh161

  Binh161 Active Member

  Chủ nhật này anh em có cá nhỏ thì đem vào đá giao lưu nhé. Cá có trạng 1.15 1.3 1.4 1.6
   
 11. bang13

  bang13 Active Member

  Em còn một con nhỏ, tuần trước ế đây
   
 12. CaxiemVN

  CaxiemVN Active Member

  Co Binh oi, co 1 con tach bay khi nuoc do so chet bay. De len keo da voi Binh. Em no da 1 lan luc 4 thang, gio 6.5 thang hon roi. Luc do thay em no can tot. Ko biet bay gio phong do ra sao :). co dieu mau xam ko gan luc bang mau xanh duong.
   
 13. camduc5555

  camduc5555 Active Member

  đúng là quốc tế thiếu nhi nên ai cũng chơi trạng thiếu nhi hết
   
 14. CaxiemVN

  CaxiemVN Active Member

  hnay mua lang quang tre nen 8 gio toi moi cho an. Hoi nguoi ban lang quang gio nay cho ca xiem an no co an ko thi duoc tra loi ho ranh gio nao cho an gio do. An toi ko sao het. Cho an thay cung an het du hoi cham so voi ban ngay. Ca ep ra it thi nuoi ca khoe, ca ep ra duoc nhieu, ko lam ky thuc an lam ca binh :). Tuan nay co ca da ko Duc? Ep ra 5, 6 bay ca con roi, moi bay song 30 con la duoc roi mien khoe la duoc :)
   
 15. camduc5555

  camduc5555 Active Member

  chắc mấy tuần nữa cá mới đá dc anh , mấy bữa nay bận hông có quần dc còn nào hết anh
   
 16. bang13

  bang13 Active Member

  chơi luôn, anh cũng có quần con nào đâu, toàn bỏ trên keo cho kè, tới thứ 7 thấy con nào sung, căng là cho xuống hủ nghỉ, chủ nhật đem ra chiến
   
 17. camduc5555

  camduc5555 Active Member

  :) cá mới đủ tuổi test , mà e thấy 2 bầy bầy nào cũng có răng , để thêm tý xem nó sao đã anh .
   
 18. CaxiemVN

  CaxiemVN Active Member

  Em no chuyen nghiep hon minh ma, luyen ca bai ban va ky cang chu dau co da choi choi thich la da nhu minh dau Bang :). Minh da CV, em no con ra truong nua nen can co thoi quen luyen ca ky. Ca hon 6 thang ha Duc?
   
 19. camduc5555

  camduc5555 Active Member

  bầy thì gần 9 tháng , bầy thì gần 8 tháng anh duy ơi, sáng ra vớt cá lên xem , cho ăn nhiều quá giờ con nào cũng 1.8 đến hơn 2.0 có con 3. luôn .
   
  CaxiemVN thích bài này.
 20. CaxiemVN

  CaxiemVN Active Member

  Trang 2.0 nếu Đức huấn luyện 2 hay 3 ky hu thì chắc nó cũng còn lại 1.8 mà phải ko? trang đó cũng tot. May bay 4 tháng của a chắc cũng 0.9 - 1.2 nhìn đẹp lắm, cha xanh la của An ép với mái nhà ra cả trong toàn xanh lá, cá mái thì tím đỏ. Lúc đầu tưởng ko có màu xanh lá, bây giờ toàn màu xanh lá, đẹp lắm. 3.5 đến 4 tháng nữa a có nhiều cá để đá. Bữa nào rảnh ghé coi va chi a thêm cách nuôi. Mấy bầy cá của a ep ra, cá mái chỉ chiếm 1/3 hay 1/4 số cá còn sống.
   

Chia sẻ trang này

Địa chỉ In lịch tết 2022 giá rẻ, uy tín nhất Hà Nội