Liên hệ quảng cáo: anh Nguyễn Long Khánh (mobile: 0907 707 171 - nick: nlkhanh - email: longkhanh1963@gmail.com)

Lý do bị Ban Nick

Thảo luận trong 'Hướng dẫn - Góp ý - Thắc mắc' bắt đầu bởi Ricky, 11/8/13.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. Ricky

  Ricky Banned

  Cho tôi hỏi lý do vì sao nick Esc bị ban. BQT giải thích rõ lý do dùm tôi !
   
 2. nlkhanh

  nlkhanh Moderator

  Cùng lúc sử dụng 2 nick tham gia diễn đàn là vi phạm nội quy
   
 3. Ricky

  Ricky Banned

  Không hiểu được. Tôi thấy có rất nhiều người cũng dùng hai nick đó thôi. Chẳng lẽ lại ban hết sao???

  Dùng hai Nick nhưng không lạm dụng để Up bài hay lừa đảo, chiếm đoạt gì cả thì cũng bị Ban??? Nếu nói tôi sử dụng hai nick để đi lừa đảo, chiếm đoạt gì đó của mọi người thì tôi chấp nhận cho ban cả IP, chứ đừng nói là Ban nick thôi.

  Một người nào đó đã tham gia từ lâu nhưng không vào nữa mà một thời gian sau muốn tham gia lại mà không nhớ Nick lẫn Pass cũ nên tạo Nick mới thì nick mới thì cũng bị Ban luôn, chứng tỏ là không chấp nhận cho người khác tham gia vào diễn đàn???

  Có thể Nick cũ bị quên mật khẩu, bị đánh cắp hay một vấn đề tế nhị nào đó mà không sử dụng nữa nên bỏ rồi sử dụng Nick khác, còn nếu như nói bị mất hay không sử dụng nữa thì kêu Mod xóa nick cũ, cũng chưa chắc gì Mod nào cũng rảnh và dư dả thời gian để đáp ứng mọi nhu cầu của tất cả mọi người được.

  Tôi thấy Diễn đàn này rất phong phú và nhiều tài liệu hay nên mới tham gia từ lúc mới bắt đầu biết đến thú chơi cá, và ở đây tôi tìm được một số người bạn trên mạng và thành những người bạn ngoài đời nên tôi thấy thích thú. Chỉ vì một lý do đơn giản và nhỏ nhoi vậy mà Ban nick thì tôi thấy rất thất vọng quá!
   
 4. Ricky

  Ricky Banned

  Cho tôi bổ sung thêm phần làm việc quá ư là nực cười của các bạn BQT. Sáng nay là lý do Spam nên Ban đến ngày 14-08-2013. Còn từ lúc Mod nlkhanh vào trả lời thắc mắc Ban nick của tôi thì giờ Nick đã bị ban Vĩnh Viễn mà không có lý do.

  Ban nick theo kiểu "mày thắc mắc thì ban vĩnh viễn" Nực cười thật !

  Tôi biết thế nào rồi Topic lẫn Nick này sẽ bị Ban luôn, nếu các bạn bên BQT nhắm giải đáp được thắc mắc một cách chính đáng của tôi thì hãy để lại Nick và Topic cho các bạn của tôi theo dõi với nha !

  Vì trước đây tôi cũng có nghe một anh bạn kể là bị Ban do xích mích vấn đề đánh giá cá với một anh, sau này anh đó làm Mod nên nick anh bạn của tôi bị Ban. Một lý do như thế đó !
   
 5. nlkhanh

  nlkhanh Moderator

  Mình trích nội quy diễn đàn để bạn tham khảo


  4.1 Mỗi thành viên chỉ được lập 1 nick duy nhất. Thành viên phải có trách nhiệm bảo quản nick và password của mình. Các nick khác của cùng một thành viên sẽ bị khóa (ban) ngay lập tức và vĩnh viễn.
   
 6. kien_remember

  kien_remember Active Member

  Mỗi diễn đàn khác nhau đều có nội quy khác nhau , người chơi cần tuân thủ theo nội quy của mỗi diễn đàn . Điều đó dễ hiểu mà Ricky...
   
 7. Ricky

  Ricky Banned

  Hè hè. Mình chỉ ức chế là mới vừa Ban 3 ngày do Spam rồi thắc mắc thì lại bị Ban vĩnh viễn do lập nhiều nick.

  Thì cứ theo như Luật của Diễn đàn này đi nên mình cũng chẳng thắc mắc nữa làm gì. Phải theo luật này mà chơi thôi Hehe ^^!
   
 8. vnreddevil

  vnreddevil Moderator

  Để mình điều chỉnh lại cho chính xác nha.

  Nick ESC là nick thường dùng của bạn nên mọi người đều biết. Mình đã điều chỉnh lại 3 ngày. Sau 3 ngày bạn sẽ sinh hoạt trên diễn đàn lại bình thường.

  Nick Ricky bạn tạo ra để hỏi về nguyên nhân bị ban. BQT diễn đàn đã giải thích rồi nên mình ban vĩnh viễn theo nôi quy. Nếu vẫn muốn "góp ý" thì bạn chờ đủ mấy ngày nha. Đừng lập nick khác để sinh hoạt vì như vậy là lách nội quy!
   
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này

Địa chỉ In lịch tết 2022 giá rẻ, uy tín nhất Hà Nội