Liên hệ quảng cáo: anh Nguyễn Long Khánh (mobile: 0907 707 171 - nick: nlkhanh - email: longkhanh1963@gmail.com)

mod cho em hỏi phát

Thảo luận trong 'Hướng dẫn - Góp ý - Thắc mắc' bắt đầu bởi ky hieu nam, 16/3/13.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. ky hieu nam

  ky hieu nam Active Member

  em chưa thấy mod nhắc em sai trong mục nào để em biết em rút kinhg nghiệm đã ban níc của em mà em đọc trong quyd dịnh thì ko thấy vậy à mod ơi.
  ( 5.4 Các cấp độ xử lý:

  - Nhắc nhở lần 2: ban nick 3 ngày
  - Nhắc nhở lần 3: ban nick 7 ngày
  - Ban nick vĩnh viễn.
  ))
  mod coi lại dùm em với. thanks
   
 2. thanh73

  thanh73 Active Member

  Nôi quy diễn đàn : 1.3 Nội Quy thể hiện quan điểm của Ban Quản Trị về vấn đề điều hành diễn đàn. Mọi thành viên đều phải tuân thủ Nội Quy; bên cạnh đó, thành viên cũng phải tuân thủ sự điều hành và xử lý của Ban Quản Trị diễn đàn.

  Bạn có thể hiểu rằng tùy mức độ vi phạm của cùng một hành vi, Ban quản trị diễn đàn hoàn toàn có thể xử lý nặng hơn mức quy định thông thường trong nội quy. Với trường hợp của bạn, nếu có 01 topic đăng sai box sẽ nhắc nhở hoặc khóa, xóa bài. Tuy nhiên bạn đăng nhiều topic trong quá nhiều box với cùng một nội dung, tôi đã xử lý cấp độ nặng hơn, ban nick 3 ngày mà hông cần nhắc nhở lần 2. Một ví dụ bạn có thể thấy rằng với vi phạm spam trên diễn đàn hiện tại hoàn toàn có thể bị ban nick vĩnh viễn ngay lập tức mặc dù trong nội quy Spam chỉ là nội dung không phù hợp.
  Mục tiêu cuối cùng của việc đề ra, bổ sung nội quy, xử lý vi phạm là để diễn đàn gọn gàng, chuẩn mực, sạch,tạo điều kiện tham gia cho mọi thành viên trong đó có bạn. Việc đăng bán Phụ kiện, thức ăn, bể cá ....SMOD NLkhanh đã hướng dẫn bạn.
  Trong trường hợp bạn tiếp tục vi phạm như trên bạn hoàn toàn có thể sẽ bị ban nick vĩnh viễn như một spamer. Chúc bạn bán hàng tốt.
  Thân chào
   
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này

Địa chỉ In lịch tết 2022 giá rẻ, uy tín nhất Hà Nội