Liên hệ quảng cáo: anh Nguyễn Long Khánh (mobile: 0907 707 171 - nick: nlkhanh - email: longkhanh1963@gmail.com)

MOD có đi ngang vào đọc dùm em

Thảo luận trong 'Hướng dẫn - Góp ý - Thắc mắc' bắt đầu bởi dragon_MU, 24/9/13.

  1. dragon_MU

    dragon_MU Active Member

    tphcm-quận 6-tphcm-quận 6-BÁN cửu sừng hoàng đế và MUA hổ indo
    e cần bán 1e cửu sừng hoàng đế size 20+ giá 300k và 1e cửu sừng mắt đỏ size 20 giá 100k
    hay ae nào có hổ indo size khoảng 10 thì đổi với e(3s,4s) tiền nong ae thuong lượng sau. thank ae
    122/4 minh phụng p6 q6- 0908323383

    vào khoảng 19h30(nhớ ko rỏ lắm) ngày 23/9 e có chút thắc mắc có hỏi MOD là sao lại khóa bài "bán cửu sừng hoàng đế và mua hổ indo" của e đăng trong mục mua bán trao đổi cá rồng. nên có lập topic để hỏi nguyên nhân vì sao bị khóa bài trong phần"hướng dẫn-góp ý-thắc mắc" thì được 1 mod(e ko nhớ tên) trả lời là e đăng sai mục đáng lẽ phải đăng trong phần sinh vật cảnh, e nghe MOD đó trả lời vậy e thấy ko thuyết phục lắm nên tính trả lời lại nhưng vì tối rồi nên e off máy đi ngủ tính sáng ra trả lời lại thì bài đăng trong phần hướng dẫn-góp ý -thắc mắc lại ko thấy đâu.
    nay e nói luôn MOD nào nói e đăng sai mục mua bán e chấp nhận nhưng các MOD thử vào xem trong phần mua bán trao đổi cá rồng có bao nhiêu đề tài đăng lên ko liên quan đến cá rồng mà sao bài e lại bị khóa và có nhiều bài như vậy được đăng trước bài e rất lâu mà nay vẫn ko bị khóa là tại làm sao'
    e nói có hơi dài dòng có gì ko phải ban quản trị diễn đàn bỏ qua cho.THANK
     
  2. vnreddevil

    vnreddevil Moderator

    Mình tìm bài của bạn ở đây nè. Nếu chưa rõ thì bạn hãy đọc lại nội quy và quy chế mua bán.

    http://www.diendancacanh.com/forum/showthread.php/195164-Xin-tư-vấn-từ-mod

    Bạn cần làm đúng nội quy và hướng dẫn của mod. Nếu thấy sai phạm, bạn hãy báo cáo mod hoặc thông báo ở đây. Sẽ có người vô xử lý. Không chừng ngày mai mấy người vi phạm bị ban hết còn mỗi mình bạn thôi.

    Chuyện này cũng giống như vượt đèn đỏ bị công an thổi còi. Mình cũng nói sao hôm trước có một đám vượt đèn đỏ các anh không bắt mà lại bắt em. Mấy anh công an nói hôm qua mấy ảnh canh ở chỗ khác, ba đầu sáu tay đâu mà canh ở đây hoài. Với lại vượt đèn đỏ là sai luật, căn cứ theo luật mà xét chứ không phải cứ thấy người ta vượt nghĩa là mình được quyền vượt. Vậy nha.
     
    Chỉnh sửa cuối: 24/9/13
  3. dragon_MU

    dragon_MU Active Member

    thank sự chỉ dẫn của mod. e biết chắc khi e nói như vậy sẽ bị nói là e phân bì với người khác và e cũng biết các a cũng chỉ là ăn cơm nhà vác tù và thôi các a điều hành dđ này cũng là người bình thường làm sao tránh được sai sót, e thắc mắc là vì lúc trước e có đăng nhiều bài mua bán ko liên quan đến cá rồng nhưng ko bị khóa nên khi bị khóa e ko hiểu là mình làm sai chuyện gì.e cũng góp ý là khi MOD có khóa bài thì nên nói là sai vì lỗi gì để ae biết mà tránh.
    chúc diễn đàn ngày càng phát triển
     

Chia sẻ trang này

Địa chỉ In lịch tết 2022 giá rẻ, uy tín nhất Hà Nội