Liên hệ quảng cáo: anh Nguyễn Long Khánh (mobile: 0907 707 171 - nick: nlkhanh - email: longkhanh1963@gmail.com)

Thiết kế bể hải sản - Hồ cá nhà hàng hiệu quả, giá rẻ

Thảo luận trong 'Cá cảnh' bắt đầu bởi Hồ Cá Cát Tường, 8/9/17.

  1. Hồ Cá Cát Tường

    Hồ Cá Cát Tường Active Member

    Ho hai san ✅ thi cong ho ca ✅ xay lap ho ca ✅ lap dat ho ca ✅ bao tri ho ca ✅ sua chua ho ca. ... ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng hệ thống và chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất. Liên hệ 0932679599 - 0903679599 Mr Toàn.
    Hồ hải sản Hương Việt TP Cà Mau được xây dựng với kiểu hồ kính sang trọng, vừa nuôi hải sản vừa có thể tạo được không gian sử dụng hiện đại tinh tế.
    Nhà hàng chuyên món hải sản Hương Việt nhiều năm nằm trong top những địa điểm ăn uống đã được checkin nhiều nhất tại thành phố Cà Mau. Cùng với ưu điểm đặt ở vị trí đẹp thì thực phẩm nhiều và hương vị thức ăn hải sản thơm ngon cũng được xem là nguyên do khiến cho Hương Việt được nhiều người lựa chọn. Tất nhiên, để có thể làm được những món ăn thơm ngon thì nhất định phải lắp đặt hồ nuôi hải sản chất lượng.
    1. Không gian thi công hồ chứa hải sản
    Nhà hàng Hương Việt có thiết kế không gian và chuẩn bị trang thiết bị phục vụ đạt tiêu chuẩn cao. Về cơ bản, Hương Việt có tổng cộng 18 phòng ăn gia đình đã được trang trí theo một cách riêng biệt, 2 sảnh tiệc và hội nghị có sức chứa bên trong đó khoảng 50 cho đến 200 khách. Dễ dàng nhận thấy, nguồn hải sản được dùng mỗi ngày của Hương Việt khá lớn, thực phẩm phải luôn đạt chất lượng, độ tươi ngon.
    [​IMG]
    Lên bảng vẽ mẫu hồ hải sản hình tháp
    2. Dàn hồ hải sản nhà hàng Hương Việt
    Quyết định chọn cửa hàng hồ cá Cát Tường chính là nơi thi công hồ, Hương Việt chọn mẫu thiết kế hồ hải sản sử dụng vật liệu kính phối hợp với inox. Nếu so với các mẫu hồ hải sản khác thì dạng hồ hải sản trên có khả năng linh động, rất dễ di chuyển khi muốn. Cùng với ưu điểm trên, thiết kế dàn hồ hải sản nhà hàng làm bằng kính ngay tại nhà hàng Hương Việt đã được xây chắc chắn với mẫu hồ đẹp, không hề làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của không gian nhà hàng Hương Việt.

    Song song đó, để giúp giảm không gian thi công chúng tôi tư vấn nhà hàng Hương Việt phương án hồ hải sản đẹp có dạng tầng. Lắp đặt hồ hải sản phân tầng sẽ giúp nhà hàng chứa các loại hải sản khác nhau. Ngoài ra, việc chọn sử dụng chất liệu kính làm chủ đạo, thực khách dễ dàng nhìn thấy những loài hải sản trong hồ để gọi món ăn mà các bạn yêu thích.

    Nhìn chung, lắp đặt dàn hồ hải sản sử dụng vật liệu kính tạo cảm giác nhìn sạch sang và hợp với không gian sang trọng của toàn bộ nhà hàng. Việc thiết kế phân tầng hay không đều dựa vào yêu cầu của khách hàng để tư vấn thêm. Đối với những nhà hàng có diện tích lớn như là Hương Việt thì kiểu hồ này cực kỳ tiện lợi với việc nuôi hải sản và dễ vớt hải sản lúc cần.
    3. Quá trình thi công hồ hải sản
    Sau khi tiến hành tìm hiểu ý kiến đánh giá khách hàng và địa điểm xây dựng hồ cá tại nhà hàng Hương Việt, Cát Tường sẽ thiết kế lên ý tưởng hồ hải sản và hiện thực thành bảo thảo. Dịch vụ thiết kế hồ hải sản nhất thiết phải căn cứ trên yêu cầu trong thực tế của khách hàng. Nhờ đó, đâu chỉ nhà hàng Hương Việt mà những đối tác đã từng cộng tác với cửa hàng chúng tôi đều cực kỳ hài lòng với sản phẩm sau đấy.

    Khi đã đồng ý xong xuôi hết tất cả những vấn đề liên quan đến kiểu dáng, mức giá và thời gian thi công, cửa hàng Cát Tường ngay lập tức bắt tay vào việc lắp đặt bể cá hải sản. Phần khung kim loại đều được chúng tôi lắp đặt ngay ngắn và chắc chắn, tạo được tính vững chắc khi lắp các tấm kính vào.

    Tất cả các vật dụng được chọn dùng trong dự án xây dựng hồ hải sản Hương Việt đạt chuẩn cao về chất lượng do đó các bạn có thể yên tâm về “tuổi thọ” của hồ. Thêm nữa, loại hồ hải sản Hương Việtcó phần đế kim loại cách đất, rất tiện lợi cho việc di chuyển và vệ sinh hồ.
    http://hocacattuong.com/upload/user/images/070.JPG

    Bộ phận lọc nước hồ hải sản được lắp tiếp ngay sau khi đã hoàn thành tất cả khung hồ nuôi hải sản. Đây chính là thiết bị vô cùng quan trọng ảnh hưởng trực tiếp tới môi trường sống của các loài sinh vật. Đối với kiểu bể hải sản nhà hàng Hương Việt, chúng tôi chọn loại lọc tràn. Việc đó cũng có nghĩa là nước sẽ chảy tuần hoàn qua nhiều hồ trước khi về lại hồ chứa chính. Loại lọc nước này có khả năng xử lý khá cao, không gian đặt nó nhỏ và dễ nâng cấp hơn khi cần thiết.

    Sau thời gian lắp đặt hồ xong, chúng tôi sẽ tiến hành bàn giao sản phẩm đồng thời chỉ dẫn khách hàng cách chăm sóc dàn hồ hải sản.
    4. Hướng dẫn cách vệ sinh hồ hải sản
    Trong thời gian dùng, cam đoan các chất thải của các loại hải sản sẽ bám ở đáy và các tấm kính. Để đảm bảo các sinh vật hải sản này sống tốt, giữ độ tươi ngon và đỡ hao phí tiền mua hải sản thì vệ sinh hồ hải sản đúng cách đặc biệt cần thiết. Lau chùi hồ chứa hải sản theo như định kỳ giúp hồ nuôi hải sản của bạn tránh được tình trạng bị nhiều tảo xanh, cặn chìm dưới đáy hồ cá. Một điểm nên để ý là các bạn cần để nước ngập ở hộp lọc cuối. Khi khô nước có thể dẫn đến tình trạng hệ thống lọc nước dễ bị cháy nổ.

    Đối với hồ hải sản thì nhớ vệ sinh thay nước khoảng 1 tháng/lần, mỗi lần thay nước khoảng chừng 2/3 thể tích nước đó là tốt nhất. Khi làm hồ hải sản nuôi cá nước mặn phải chỉnh máy lạnh trong khoảng nhiệt độ 22 cho đến 25 độ C. Trường hợp lắp đặt hồ nuôi cá nước lợ (cá hồi, cá tầm) thì tốt nhất nhớ chỉnh ở nhiệt độ 23 độ C.
    http://hocacattuong.com/upload/user/images/111(1).JPG
    Bảng giá xây dựng hồ hải sản cực kỳ hợp lý và thời gian xây dựng hồ hải sản Hương Việt khá ngắn. Quý khách hãy tham khảo và nhanh chóng gọi đến chúng tôi nếu có ý định xây hồ hải sản cho nơi kinh doanh của mình.
     

Chia sẻ trang này

Địa chỉ In lịch tết 2022 giá rẻ, uy tín nhất Hà Nội