Liên hệ quảng cáo: anh Nguyễn Long Khánh (mobile: 0907 707 171 - nick: nlkhanh - email: longkhanh1963@gmail.com)

Thiết kế mẫu dàn hồ chứa hải sản hình tháp giá thành hợp lý nhất - 0932679599

Thảo luận trong 'Sinh_vật_cảnh' bắt đầu bởi Hồ Cá Cát Tường, 5/8/17.

 1. Hồ Cá Cát Tường

  Hồ Cá Cát Tường Active Member

  Hồ hải sản nhà hàng Hương Việt tại Cà Mau được thiết kế với dàn hồ kính sang trọng, vừa chứa hải sản vừa tạo được không gian tinh tế.
  Nhà hàng chuyên món hải sản Hương Việt nhiều năm nằm trong top những địa điểm kinh doanh ăn uống được checkin khá nhiều tại Cà Mau. Ngoài việc nằm tại vị trí cực tốt thì thực đơn phong phú và hương vị thức ăn hải sản ngon miệng cũng được xem là lý do giúp cho Hương Việt được nhiều người lựa chọn. Hiển nhiên, để chế biến được nhiều thức ăn tươi ngon thì phải xây dựng hồ nuôi hải sản đạt chuẩn chất lượng.
  1. Địa điểm thi công hồ chứa hải sản
  Nhà hàng Hương Việt được thiết kế và trang thiết bị đạt tiêu chuẩn cao. Xét về cơ bản, Hương Việt Tp Cà Mau có tổng 18 phòng ăn dạng gia đình được trang trí theo một cách riêng biệt, 2 sảnh tiệc và hội nghị có khả năng chứa trong đó khoảng từ 50 cho đến 200 khách. Dễ dàng nhận thấy, thực phẩm hải sản được dùng hàng ngày của Nhà hàng Hương Việt rất lớn, hải sản phải thật chất lượng, tính tươi ngon.
  [​IMG]
  Thiết kế dàn hồ hải sản nhà hàng Hương Việt
  2. Dàn hồ hải sản nhà hàng Hương Việt Cà Mau
  Quyết định chọn Hồ cá Cát Tường chính là nơi lắp đặt, Hương Việt lựa chọn kiểu thiết kế hồ hải sản bằng kính kết hợp với inox. So với các thiết kế hồ hải sản khác thì kiểu hồ trên có khả năng linh động, dễ dàng di chuyển khi muốn. Ngoài ưu điểm đó, thiết kế dàn hồ hải sản nhà hàng làm bằng kính ngay tại Hương Việt đã được xây chắc chắn với kiểu dáng trang nhã, không làm mất đi tính thẩm mỹ của cả không gian nhà hàng.
  [​IMG]
  Lắp đặt hồ hải sản hình tháp phân tầng giúp cho Hương Việt
  Bên cạnh đó, để tiết kiệm không gian xây hồ Cát Tường gợi ý Hương Việt phương án hồ hải sản đẹp dạng phân tầng. Lắp đặt hồ hải sản hình tháp phân tầng giúp cho Hương Việt chứa rất nhiều sinh vật hải sản đa dạng. Bên cạnh đó, việc chọn vật liệu kính chủ đạo, khách hàng có thể dễ dàng nhìn thấy các sinh vật hải sản trong hồ để gọi tên món ăn mà các bạn muốn.
  [​IMG]
  Lắp đặt dàn chân inox
  Nhìn chung, lắp đặt dàn hồ hải sản sử dụng vật liệu kính sẽ tạo cảm giác sạch sẽ và phù hợp với không gian sang trọng của cả nhà hàng. Việc thiết kế phân tầng hay không đều dựa vào nhu cầu dùng của khách hàng để góp ý thêm. Với những nhà hàng lớn như Hương Việt thì kiểu hồ này đặc biệt tiện lợi cho việc nuôi hải sản và dễ dàng vớt hải sản lúc cần thiết.
  [​IMG]
  Cắt kính và lắp đặt tại nhà hàng
  3. Quá trình thi công hồ hải sản
  Sau khi tiến hành tìm hiểu ý kiến của khách hàng và địa điểm lắp đặt hồ cá ở Hương Việt, Cát Tường sẽ thiết kế lên ý tưởng và hiện thực thành bảo thảo. Dịch vụ thiết kế hồ hải sản nhất thiết phải căn cứ trên nhu cầu của đối tác. Nhờ đó, chẳng những Hương Việt mà tất cả các quý khách hàng đã từng đăng ký với Cát Tường đều vô cùng hài lòng với thành phẩm sau đó.
  [​IMG]
  Thiết kế hồ hải sản nhất thiết phải căn cứ trên nhu cầu của đối tác
  Khi đã chấp nhận xong hết các vấn đề liên quan đến kiểu hồ, mức giá và ngày giờ xây dựng, chúng tôi ngay lập tức bắt tay vào lắp đặt bể cá hải sản. Các khung kim loại đều được chúng tôi lắp đặt ngay ngắn, tạo độ bền vững khi lắp đặt những tấm kính vào bể.
  [​IMG]
  Xây dựng hồ hải sản Hương Việt đạt chất lượng tốt
  Mọi vật liệu đã được sử dụng trong xây dựng hồ hải sản Hương Việt đạt chất lượng tốt nên các bạn rất yên tâm về “tuổi thọ” của hồ. Thêm nữa, kiểu hồ hải sản Hương Việt có phần đế kim loại cách đất, đặc biệt tiện lợi cho việc di chuyển và vệ sinh hồ.
  [​IMG]
  Kiểu hồ hải sản hình tháp Hương Việt
  Bộ phận lọc nước hồ hải sản được lắp kế tiếp ngay sau khi đã hoàn thành tất cả khung hồ hải sản. Đây là thiết bị vô cùng quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến điều kiện sống của các loài sinh vật. Đối với dạng hồ hải sản nhà hàng Hương Việt Cà Mau, Cát Tường chọn loại lọc đáy. Điều đó có nghĩa là nước sẽ chảy tuần hoàn qua nhiều hồ chứa trước khi về lại hồ chính. Loại lọc này có thể xử lý rất cao, không gian lắp đặt nhỏ và dễ nâng cấp hơn nếu cần thiết.

  Sau thời gian hoàn thành, chúng tôi sẽ tiến hành bàn giao dàn hồ đồng thời hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc dàn hồ hải sản.
  4. Hướng dẫn cách vệ sinh hồ hải sản
  Trong quá trình hoạt động, cam đoan những cặn bẩn và chất thải của hải sản bị dính ở đáy và những tấm kính. Để tất cả các sinh vật hải sản này sống tốt, giữ độ thơm ngon và giảm chi phí mua thực phẩm thì vệ sinh hồ hải sản đúng cách đặc biệt quan trọng. Lau chùi hồ cá theo đúng định kỳ sẽ giúp hồ của bạn tránh được dấu hiệu bị đóng tảo xanh, cặn chìm đáy hồ cá. Một điểm cần để ý đó là các bạn cần để nước ngập ở hộp lọc cuối. Khi ráo nước có thể dẫn tới việc hệ thống lọc nước dễ bị cháy nổ.
  [​IMG]
  Bảng giá xây dựng hồ hải sản rất hợp lý
  Đối với hồ hải sản thì nên đổi nước chừng 1 tháng/lần, mỗi lần thay khoảng chừng 2/3 lượng nước chính là tốt nhất. Nếu làm hồ hải sản chứa cá nước mặn cần chỉnh máy lạnh trong mức nhiệt 22 đến 25 độ C. Nếu lắp đặt hồ nuôi cá nước lợ (cá hồi, cá tầm) thì tốt nhất hãy chỉnh ở nhiệt độ 23 độ C.
  [​IMG]
  Hồ hải sản hỉnh tháp đã hoàn thiện và bàn giao trong sự vui vẻ và rất ung ý cùa khách hàng
  == Xem thêm: http://www.hocathuysinhhcm.com/2017/07/be-hai-san-nhung-dieu-can-biet-khi-cham-soc-be.html

  Bảng giá xây dựng hồ hải sản rất hợp lý và thỏa thuận thời gian thi công hồ hải sản Hương Việt tương đối ngắn. Quý khách hoàn toàn có thể tham khảo và nhanh chóng gọi đến chúng tôi khi có nhu cầu xây hồ hải sản cho nơi kinh doanh của mình.
   

Chia sẻ trang này