Liên hệ quảng cáo: anh Nguyễn Long Khánh (mobile: 0907 707 171 - nick: nlkhanh - email: longkhanh1963@gmail.com)

THỨC ĂN CHO CÁ XIÊM

Thảo luận trong 'Tổng hợp - Kinh nghiệm về cá đá - cá chọi' bắt đầu bởi Huynh Lap Trieu, 6/5/18.

 1. Huynh Lap Trieu

  Huynh Lap Trieu New Member

  Đầu tiên bạn phải có đam mê với cá xiêm.

  Nếu như cá xiêm của bạn hơn 2 tháng tuổi, thì mỗi ngày cho ăn một lần thôi.

  Trùn huyết tươi đông lạnh

  Thức ăn bổ sung và cung cấp dinh dưỡng cho cá xiêm mau lớn, chống chịu tốt với bệnh tật, đem lại hiểu quả kinh tế cao trong việc nuôi cá xiêm. Cá xiêm mái giống trong quá trình sinh sản đẻ nhiều, tỷ lệ trứng đậu cao, thúc đẩy về đích sớm hơn cho cá non. Hỗ trợ lên màu đẹp cho những cá xiêm và dễ tiêu hóa. Độ dinh dưỡng cao, sạch sẽ giúp cá mau phục hồi và phát triển tốt, hạn chế tình trạng dơ nước và sình bụng đáng kể.
  [​IMG]

  Trùn chỉ tươi

  Trùn chỉ là giống trùn nước có thân hình rất mảnh, màu hồng. Loại này thường sống ở những vùng nước chảy chậm, đầm lầy, ao, hồ tại những nơi nước luôn ấm và ô nhiễm, thiếu oxi. Trùn chỉ là món ăn “khoái nhất” của cá xiêm. Để phục vụ cho nhu cầu rất lớn này, từ nhiều năm nay, nhiều hộ dân ở Miền Tây cùng tham gia xúc trùn chỉ, bán cho các vùng nuôi cá ở TPHCM.
  [​IMG]

  Trùn chỉ sấy khô

  Làm từ nguồn trùn chỉ nuôi trang trại, đảm bảo an toàn, sạch bệnh. Thành phần: Đạm 56,7%, chất béo 10%. Thích hợp với phần lớn các loại cá xiêm. Cá to dùng loại nguyên con, cá nhỏ dùng loại con nhỏ, cá xiêm mới đẻ dùng loại đã nghiền thành dạng bột (kích thước nhỏ hơn bobo và Artermia). Cá quen ăn nổi thì cho vào bể, cá quen ăn chìm thì ngăm trong nước rồi đổ vào bể.
  [​IMG]

  Thức ăn mảnh vụn

  Hoàn toàn nổi trên mặt nước mảnh vụn, đặc biệt phát triển cho cá ăn uống của xiêm và các biến thể của nó. Cao cấp protein tăng cường rực rỡ màu, thúc đẩy cá xiêm mái đẻ trứng. Tăng cường khả năng chống bệnh tật.
  [​IMG]

  Nghiền mịn hạt

  Thực phẩm này được thiết kế đặc biệt để đáp ứng các nhu cầu của cá xiêm. Thành phần: Đạm 39,2%, chất béo 8,3%. Nghiền mịn hạt độc đáo này chìm xuống nước rất chậm, trở nên mềm mại một cách nhanh chóng. Các thành phần có giá trị cung cấp một chế độ ăn uống cân bằng và đảm bảo sức khỏe, nhiều màu sắc.
  [​IMG]

  Thức ăn dạng hạt

  Kích thước hạt là 0.5 mm. Thành phần chính được sấy khô là lăng quăng và gan mực. Thức ăn có nhiều màu như thức ăn tự nhiên của cá như vậy cá sẽ tấn công nó ngay lập tức. Có đủ dinh dưỡng làm cho cá xiêm lên màu sắc và xung.
  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này

Địa chỉ In lịch tết 2022 giá rẻ, uy tín nhất Hà Nội