Liên hệ quảng cáo: anh Nguyễn Long Khánh (mobile: 0907 707 171 - nick: nlkhanh - email: longkhanh1963@gmail.com)

Bí quyết lựa chọn địa chỉ báo giá hồ thủy sinh chất lượng nhất tại Sài Gòn

Thảo luận trong 'Hồ của thành viên' bắt đầu bởi hocadaiduongvn, 23/7/20.

 1. hocadaiduongvn

  hocadaiduongvn New Member

  Tại Sài Gòn, các công ty sẽ báo giá hồ thủy sinh dựa theo nhu cầu của từng khách hàng, giá cả thường được bảo mật để tránh tình trạng phá giá cạnh tranh giữa các cơ sở. Vậy làm thế nào để có thể nắm được thông tin báo giá hồ thủy sinh của nhiều cơ sở để so sánh và đưa ra lựa chọn? Làm sao để có thể biết đâu là nơi báo giá hồ thủy sinh chất lượng uy tín nhất để tin tưởng lựa chọn?

  Báo giá bể thủy sinh dựa vào những yếu tố nào ?
  Hiện nay báo giá hồ thủy sinh chênh lệch nhau và phù thuộc vào nhiều yếu tố cũng như yêu cầu và mong muốn của khách hàng đối với từng thiết kế. Mức giá giao động từ thấp đến cao từ hồ thủy sinh mini đơn giản tới hồ thủy sinh phong thủy có cấu tạo thiết kế phức tạp với kích thước lớn. Có thể thấy với thị trường hồ thủy sinh giá cả đa dạng như hiện nay việc sở hữu một hồ cá trang trí đã đơn giản hơn, tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng hơn.

  [​IMG]

  Báo giá hồ thủy sinh tùy thuộc nhiều vào yêu cầu khách hàng

  Báo giá bể thủy sinh còn tùy thuộc vào những yêu cầu đặc biệt của khách hàng đối với các hồ cá, những yêu cầu đặc biệt về chất lượng bởi mục đích cũng như nhu cầu trang trí khách nhau. Nhiều khách hàng tin tưởng vào các chất liệu kính nhập, nhiều người lại thích các hồ thủy sinh không nguyên khối hoặc các đường cắt nối được thiết kế độc đáo kết hợp với các vật liệu như gỗ, điều này ảnh hưởng tới báo giá bể thủy sinh. Giá của hồ thủy sinh còn tùy thuộc vào các đơn vị thiết kế thi công, với những nơi cung cấp khác nhau, báo giá hồ thủy sinh cũng có sự chênh lệch và khác nhau.

  Hiện nay trên thị trường hồ thủy sinh giá bao nhiêu?
  Báo giá hồ thủy sinh dùng để trang trí thường thấp hơn so với các hồ thủy sinh thiết kế riêng với những vật liệu đặc biệt mà khách hàng yêu cầu. Các hồ cá này thường có hình dạng đơn giản, trang trí theo ý thích của khách hàng, ưu điểm của chúng là đa dạng kích thước đáp ứng được hầu hết yêu cầu của khách hàng. Hồ thủy sinh giá rẻ nhờ tiết kiệm được chi phí thiết kế,điểm nhấn của chúng tùy thuộc vào sự chăm chút và trang trí của khách hàng, tạo nên nét đẹp riêng độc đáo cho từng hồ cá.

  Báo giá hồ thủy sinh theo yêu cầu phong thủy thường sẽ cao hơn do các yếu tố liên quan phải được thiết kế đặc biệt để hợp phong thủy với gia chủ, mỗi mẫu thiết kế đều được thiết kế riêng theo mong muốn và yêu cầu của từng khách hàng. Tuy nhiên để phù hợp với không gian trang trí,cũng như giảm giá hồ thủy sinh xuống khách hàng có thể lựa chọn những mẫu hồ có kích thước nhỏ hơn. Kích thước cà cấu tạo hồ thủy sinh giá rẻ thường đơn giản nhỏ gọn thuận lợi cho việc di chuyển.

  Nơi cung cấp hồ thủy sinh báo giá chất lượng uy tín nhất Sài Gòn
  Một trong những nơi cung cấp hồ thủy sinh giá cạnh tranh nhất mà khách hàng nên lựa chọn là công ty hồ cá cảnh Đại Dương. Chọn được nơi có giá cả cạnh tranh sẽ giúp tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều, nhất là các địa chỉ uy tín thì càng yên tâm hơn về mặt chất lượng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cung cấp thiết kế, thi công lắp đặt hồ cá cảnh, hồ thủy sinh, thác kính trên nước cùng nhiều dịch vụ khác, công ty Đại Dương tư hào khi nhận được nhiều sự tin tưởng và tín nhiệm từ khách hàng.

  [​IMG]

  Báo giá hồ thủy sinh của công ty hồ cá cảnh Đại Dương

  Không những sở hữu cho mình đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp với tác phong và kinh nghiệm thực tiễn mà công ty Đại Dương còn luôn chú trọng đưa các công nghệ tiên tiến vào quá trình làm việc nhằm nâng cao năng suất làm việc, rút ngắn thời gian. Các hồ thủy sinh sau khi thi công luôn được đảm bảo giống mẫu thiết kế ban đầu cùng chất lượng và độ bền cao. Để được báo giá hồ thủy sinh cụ thể và tư vấn thêm những thắc mắc liên quan từ các nhân viên của công ty hồ cá cảnh Đại Dương.
  CÔNG TY TNHH HỒ CÁ KIỂNG
  ĐẠI DƯƠNG
  MST: 0311975182
  Trụ sở: 234 Lãnh Binh Thăng – Phường 13- Quận 11 – HCM
  Xưởng SX: 106/3 Đội cung – Phường 9 -Quận 11 – HCM
  Điện thoại : 0902.827.877
  Website: hocadaiduong.vn
   

Chia sẻ trang này