Liên hệ quảng cáo: anh Nguyễn Long Khánh (mobile: 0907 707 171 - nick: nlkhanh - email: longkhanh1963@gmail.com)
Xưởng in tem nhãn giá rẻ tại Hà Nội |

Chuyên thuốc tăng trọng cho gà, thuốc gà chọi hàng nhập chất lượng, giá tốt

Thảo luận trong 'Tổng hợp - Kinh nghiệm về gà' bắt đầu bởi digitalmarket8601, 17/1/17.

 1. digitalmarket8601

  digitalmarket8601 New Member

  Theo sách “Kinh kê” có ghi: “Gà đá xưa kia là thú chơi của các vua quan, hoặc các công tử nhà giàu…”. Việc chăm nom, nuôi dưỡng một con gà phải tốn kém rất nhiều công sức và tiền nong, cho nên phải là người có điều kiện và tiềm lực mới có thể chơi Đá gà.
  [​IMG]
  Gà đá
  Thú chơi Chọi gà đòi hỏi một sự kỳ công lớn của người nuôi: từ việc chọn gà giống phải là gà chọi "nhà nòi"! Tuyển lựa kỹ gà bố, gà mẹ rồi đến khi trứng nở ra gà con lại được lựa từ dáng vẻ chân, mỏ, mình, đầu... Những chú gà nòi được nuôi rất công phu và đưa chúng tập dượt với các chú gà chọi khác để làm quen dần với những trận chiến đấu. Có những hiệp đấu của những cặp gà kéo dài tới hàng tiếng đồng hồ không phân thắng thua. Hai con gà chọi đỏ gay lừa mổ nhau, đập cánh vào nhau, nhảy lên đá móc vào nách, vào cổ họng, vào ức của đối phương quyết liệt hoặc ghì nhau đè cánh đạp chân như những đấu thủ trên sàn đấu. Những cú mổ hiểm hóc vào mắt, vào cổ đối phương đến chảy máu, những cú đá móc với những chiếc móc sắc nhọn đến toác ngực làm người xem xung quanh bái phục, bàn tán, bàn cãi rất say sưa.
  Cho nên, thú chơi Chọi gà đã tồn tại và hiện hữu trong đời sống hàng ngày ở cả nông thôn và thành phố.

  Với niềm đam mê và tâm huyết với trò chơi dân gian Đá gà đặc biệt là với những con gà đá chúng tôi những người đã có hàng chục năm săn sóc, rèn luyện, nuôi dưỡng những con gà đá đã rút ra nhiều trải nghiệm, kỹ năng và những kinh nghiệm khi dùng thuoc chich ga da, thuoc nuoi ga da, thuốc gà chọi, thuoc tang trong cho ga, thuốc cho gà đá, ...để phù hợp nhất với con gà Việt và các dòng gà lai.

  [​IMG]
  thuốc gà chọi

  Gắn liền với tiêu chí kinh doanh “ Uy tín- Chất lượng - Hiệu quả” cùng với cố gắng mang đến cho khách hàng những sản phẩm đúng yêu cầu và giá thành rẻ nhất. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng, những tay chơi Đá gà chuyên nghiệp các sản phẩm thuốc cho gà đá và dịch vụ tốt nhất.

  Các sản phẩm của chúng tôi được rà soát khe khắt, đảm bảo về chất lượng. Với mỗi sản phẩm được giao bán chúng tôi đều thực thi thí nghiệm trên những chú gà chọi, gà đá của chúng tôi.

  Một số sản phẩm của chúng tôi : thuốc gà chọi, thuoc tang luc ga da, thuốc chích gà đá, thuốc tăng trọng cho gà, thuoc nuoi ga da, thuoc ga cua tron...

  Gọi cho chúng tôi để được tìm hiểu và hỗ trợ trực tiếp. Xin trân trọng cảm ơn!

  THUỐC TĂNG LỰC GÀ ĐÁ - THUOCGADA.VN  Chuyên thuoc tang trong cho ga, thuốc cho gà đá, thuoc nuoi ga da, thuốc gà chọi, thuoc tang luc ga da, thuoc chich ga da, thuoc nuoi ga da, thuoc ga cua tron...chất lượng tốt nhất !

  Địa chỉ: Số 306 đường Thiên Lôi - Lê Chân - HẢI PHÒNG
  Hotline: 0943972085
  Website: http://thuocgada.vn
   

Chia sẻ trang này

Địa chỉ In lịch tết 2022 giá rẻ, uy tín nhất Hà Nội