tình hình là vài hôm trước thấy em la hán và hông két rất dữ, luôn rượt đuổi cắn mấy em khác thấy vậy vớt máy em bị cắn để riêng ra luôn, sau mấy bữa thì đẻ lúc nào ko hay,mà sao trứng ko nở đã gần bốn ngày rồi. Cho em hỏi trứng như vậy có nguy cơ ko nở đúng ko ạ ? Nếu nở thì chăm sóc cá con như thế nào? cá bột khoảng mấy tháng mới có thể tách bầy được ?
cá nào đực cá nào mái vậy ?? Nó lai vậy ra gì ta hi ... Coi trứng bình thường ko mình thì chưa ép la hán lần nào nhưng kinh nghiệm chung hi trứng mà có lớp màng đục xung quanh là hư rồi ... Còn nếu bình thường thì tốt nhất vớt trống ra riêng để mái lại ... Trứng nở thì coi chừng nào cá bột ăn trùn chỉ đc thì vớt mái ra lun ... Chắc tầm 1 tuần 10 bữa gì đó ... Uppppp đó là theo mình đoán thôi hi pro nào vô giúp nhé hihi
la hán trống hồng két mái.https://www.google.com.vn/search?q=...&sqi=2&ved=0CCsQsAQ&biw=1280&bih=709#imgdii=_ hình đây
xin thưa là la hán và hông két là cùng dòng cho nên chúng mới ép đẻ nhau được. chắc mới nghe lần đầu mới thấy lạ, lên google mà kiếm ây. Chó khác dòng, mèo khác dòng làm sao mà giống la hán và hồng két được video đây coi cho biết https://www.google.com.vn/url?sa=t&...=-kIOO26gMYyv0ES68SYdzQ&bvm=bv.55123115,d.aGc
Bác chưa ép HK với LH bao giờ ah? Ra con hay phết đấy La Hán và HK có họ gần, cùng nhóm gen nên lai với nhau là chuyện bình thường. Bác biết con la là kết quả lai giữa Lừa và Ngựa chưa? Nó cũng dựa trên cùng nguyên lý.