Liên hệ quảng cáo: anh Nguyễn Long Khánh (mobile: 0907 707 171 - nick: nlkhanh - email: longkhanh1963@gmail.com)

hình off ngày 15/05/2016

Thảo luận trong 'Saigon Sunday Betta Club' bắt đầu bởi bang13, 15/5/16.

 1. bang13

  bang13 Active Member

  Hôm nay tình hình kém sôi động hơn tuần trước, cách có nhiều tiệc tùng hay sự kiện khác nên anh em phải vắng mặt. Tuy vậy, 5,6 anh em có mặt cũng đã có những trận chiến nảy lửa và hồi hộp tại chỗ off hàng tuần.


  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Chiến binh của tôi hôm nay đã chịu chiến đấu ngay từ đầu, sau một tuần cho nó đứng keo kè 24/24. Cũng chính vì vậy mà cả 3 chiến binh của tôi đều hết pin cùng một lúc, chạy liên tục sau hơn 1h thi đấu.

  [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG]
   
  Chỉnh sửa cuối: 15/5/16
 2. CaxiemVN

  CaxiemVN Active Member

  ve som nen ko biet ket qua cua ca Tung vs. ca a Teo. Hai keo nay ra sao vay moi nguoi?
   
 3. Binh161

  Binh161 Active Member

  Kết quả Tùng thắng 1 và huề 1.
   
  CaxiemVN thích bài này.
 4. CaxiemVN

  CaxiemVN Active Member

  Cảm ơn Bình cho biết kết quả. 2 cá mai của Bình cho ép liền được chưa vì thấy tụi nó bụng bự, chịu cả trong những bùng chưa nói sốc. Ca trong nha bọt ầm ầm rồi nên tính thả luôn mà hỏi lại cho chắc ăn.
   
 5. Binh161

  Binh161 Active Member

  Cá mái đó đã 11 tháng rồi, nên anh tiến hành cho ép đi, ép sớm để có cá đá :):)
   
 6. CaxiemVN

  CaxiemVN Active Member

  Cảm ơn Bình. Năm ngoái cũng cho ép khoảng thời gian này :). Ca vai thang nua la may bay ca du 8 thang la cho da choi ta ta duoc roi. Cung dang tinh cho ep 5 con trong cua Phu, An, Tung, va a Phong voi 2 mai cua Binh, 2 mai cua Duc, va 2 mai ca nha. Chac cung 6 hay 7 bay trong vong 1-2 thang thoi
   
 7. camduc5555

  camduc5555 Active Member

  cản dữ vậy a Duy , chia đều tháng ra cản để có cá đá dài dài anh , làm 1 phát nhiều vậy khó đảm bảo bầy cá . :)) e cũng tính cản nè , mấy bữa nay mưa rồi , trời mát mong sao cá cản cũng mát tay.
   
  CaxiemVN thích bài này.
 8. Binh161

  Binh161 Active Member

  Làm sớm nghĩ sớm, cá có nhiều nhưng đá từ từ cũng hết, cá 14-15 tháng vẫn đá tốt, sản xuất nhiều bầy giúp mình có kinh nghiệm quí báu hơn.
   
  CaxiemVN thích bài này.
 9. bang13

  bang13 Active Member

  cản hoài ko chịu đẻ, tức mình cho nó ở chung tới giờ hơn nửa tháng nay luôn
  Tuần này có 2 cá 1.0 đổ lại và 2 em 1.7
   
 10. CaxiemVN

  CaxiemVN Active Member

  cung tinh vay. Cho ep xong dot dau bat dau cho ep cheo trong nay mai kia, lang quang hon 10 bay, hahaha. Voi lai moi bay nuoi song duoc bao nhieu con dau co biet truoc. Nhieu bay kha nang co bay hay nhieu hon la it bay vua it ca vua ko biet hay hay ko. Voi lai lay kinh nghiem Duc oi
   
 11. CaxiemVN

  CaxiemVN Active Member


  A chia ra bằng cách đợt 1 cho ca trong cua Phủ ép mai của Bình, lần sau ép mai của Đức (lam giong vay cho cac ca trong cua Tung, An, va a Phong). Kỳ này có ghi ngày tháng, trống mái của ai luôn :). Vậy là đủ 5 trong 5 mái thay đổi rồi. Với lại ko cho ép lien tuc lại sợ ca cha bị suy thì hết can. Đang cho mấy con trong vỏ thùng xốp có beo, lá bàng, va xalad và cả mai trong keo nhựa để vào cho phùng. Trong nha bọt quá nhưng chưa tha mai ra, để nó quấn hết tuần này hay tuần sau cho noi soc thả ra chắc là can được liên :). Lần này cứ bobo thang tien để nuôi ca bầy. Dang co may bay 4 thang long hinh dep ma ko biet da ra sao, trang cung 1.0 - 1.2.
   
 12. CaxiemVN

  CaxiemVN Active Member

  Tuần này có 2 con 1.0 trong bẫy mà có 1 con đã vội Băng hôm 13/3 lục 3.5. Bây giờ 6 tháng hơn rồi mà sao con nhỏ hơn cả 3.5 tháng nữa, bó tay. Mới xuống hu để CN này đá với Triết và Giang nếu Giang ra CV được. Ko biết kỳ này no co da nhu a no va can co len tang ko chu lan truoc can ko thay tang ngoai tru 2 con mat ;)
   
 13. CaxiemVN

  CaxiemVN Active Member

  [​IMG]


  Hom 13/3 da voi ca Bang co Triet va Giang da voi nhau luon. Ky nay da voi 2 cao thu nay cho len lip ca, :). Phai chi co them a Tam dem ca 1.0 len da nua. Tuan nay 1.0 len ngoi ;)
   
 14. CaxiemVN

  CaxiemVN Active Member

  ca 1.0 cho xuong hu chieu qua hnay thu cho ca khac vo cho phung xoe coi co chiu da ko, thay ca sung va khoe manh. Ca trong da giai cua Phu nha bot day va ca mai cua Duc dem sang the ca mai Binh da cang trung, tha ra la chui vo o bot ca trong lien nen hi vong mai la ep xong bay dau thuan buom xuoi gio.
   
 15. camduc5555

  camduc5555 Active Member

  chúc a thuận buồm xuôi gió , khi nào e ép sẽ thông báo kaka .
   
  CaxiemVN thích bài này.
 16. CaxiemVN

  CaxiemVN Active Member

  ca Phu ep voi ca mai Duc da xong luc 2:30 pm chieu nay de dang, ca mai vot ra khoe manh cho an lang quang de 10 ngay nua cho ep tiep voi ca trong khac. Tha tiep ca mai 2 cua Duc voi ca trong An, ca mai tiep tuc boi vao to bot va noi soc, hi vong chieu mai lai vot ca mai ra. Cam on loi chuc va 2 con mai cua Duc. That la mat tay. Dang duong ca thang do 2 tran xanh la cua a Phong. Doi 2 ngay sau cho ep coi hieu qua ra sao vi theo a Phong noi ca moi thang 2 ngay sau cho ep lien se hieu qua :). Ca trang nho hnay da thua tang ca Triet nhung rat ly ko chay du da hon 1.5 tieng va bi can nat hau va mat cung bi len tang. Ca thua vi chu ko biet nuoi :) cho an trung chi bung bu da ko noi. Tuan sau da voi ca a Phong se cho nhin an hoac 1 it bobo cho nho bung lai de coi ket qua ra sao.
   
 17. Binh161

  Binh161 Active Member

  Anh đá với Phong thì cửa thua cao lắm, nên chọn cá của đối thủ khác, nhưng đá chơi thì không sao cả, miễn đừng đá tiền, cửa thua khoảng 75%
   
  CaxiemVN thích bài này.
 18. CaxiemVN

  CaxiemVN Active Member

  Ca hôm qua thua tang là do Duy ko biết nuôi và huấn luyện chứ ko phải tại ca ko hay Bình ơi vì em nó rất ly, và can được 1 con mắt và nắp mang của ca Triết. Nếu nó bớt mập và bụng ko no khi đá thì sẽ can nhanh hơn nhiều và lúc đó có thể có một kết thúc giống như khi da voi Bang hồi 3.5 tháng. Ca a Phong tu can ra mới 4 tháng thôi, a e đa chơi cũng được, café hay 50 cảnh cũng ok :) A Phong tặng cả mình làm giống 4 con rồi.
   

Chia sẻ trang này