Liên hệ quảng cáo: anh Nguyễn Long Khánh (mobile: 0907 707 171 - nick: nlkhanh - email: longkhanh1963@gmail.com)

Hội 7 màu Hà Nội _ Hà Nội love Guppy

Thảo luận trong 'Hội họp - Giao lưu (cá bảy màu)' bắt đầu bởi longnguyen_lvbank, 3/10/10.

 1. trunghq

  trunghq Banned

  Zen có lời rằng đây là vấn đề nhỏ giữa tôi - longq9 - hội cá 7 màu Hà Nội nên tôi xin phép dừng bài ở đây. Mọi người hiểu sao về bài đó cũng được vì đọc một bài viết hời hợt và chỉ muốn gây ra tranh cãi thì không nên viết qua viết lại làm gì cho mệt. Ai biết tôi sẽ hiểu ý của tôi nói còn ai không muốn hiểu thì xin thông cảm, tôi không có ý xấu và cũng không có trao đổi mất thời gian.
   
 2. LongQ9

  LongQ9 Banned

  có người bạn ngoài hà nội vô mua cá, họ rủ nhậu thịt vitamin "gâu gâu" từ 8h sáng tới 5h chìu,nên xỉn quá, giờ vẫn chưa tỉnh, đang tính ngủ thì lại thấy cái CM này

  mình xin phép quote lại chút ,nói rõ cho bạn hiểu, những dòng tui tô đậm

  thật ra tui ko chuyên bán 7m, chỉ bán cá đá (chọi) nhìu ae chơi betta Hn đều bít, nhưng vì có nhập mấy dòng về chơi, đẻ nhìu, mang bán rẻ ae, bạn bít tui bán bao nhiu 1 cap ko mà nói là "Nếu mua trên 20 cặp hoặc tương tự thì tiền lời đủ làm người bán thoải mái mà chịu khó chạy qua chạy lại để ship"
  (cái này a xin zenchou cho a nói thẳng ra, có gì e giải thik ae hội dùm a ) tui bán có 15k/cặp tính ra tui bán chỉ bằng các tiệm cá cảnh vô tới nhà tui mua, mà giá đó, tui chỉ cần bán trong SG là có người mua cám ơn rối rít rồi, như mấy dòng fullred,và merah,, còn fullgold thì ko cần nói, cá thuần, mang gien SW mạnh,thậm chí mấy con fullgold SW tui để dành chơi nhưng cũng bán lun cho ae ngoài đó, vì ai cũng bít, cứ giữ 1 dòng cá, ko đưa ra ngoài thì sẽ bị thất truyền, điển hình là betta,
  vậy bác nói tui bán dc 20 cặp đủ tiền lời ko bác, bác thử nuôi cá mắt đỏ coi, bao nhiu tháng cá đủ màu ? ko tin thì cứ nuôi thử đi !, dưới 3 tháng mà cá ra đủ màu, tui mang nguyên 2 cái trại cá dâng cho bác

  còn về trường hợp khuyến mãi tui cũng đã thỏa thuận với bác zenchou là sẽ gửi ra tặng bác ấy ít 7m rừng ,coi như lời xin lỗi, khỏi cần bác phải nói tui cũng bít, đó là lẽ sống mà trong kinh doanh ai cũng bít,còn về phần bác, dot ship đó, bác có bị tổn thất đợt 1 hay ko vừa lòng đợt cá lần 2 ?? bác cứ nói thẳng ra, tui sẽ bồi hoàn, cá ko thik ! tui đổi,còn ko thik nữa, tui sẵn sàng gửi tiền lại ra ngoài đó, bác mua cá mong có cá đẹp chơi hay là mong có cá khuyến mãi ???

  còn về "bài tôi chỉ là góp ý để người bán hiểu tinh thần của phía người mua. LongQ9 đang gặp ức chế nên ổng không hiểu" tui ức chế cái gì
  tui muốn nói cho mọi người rõ,việc mua bán chỉ diễn ra tui và bác zenchou, nên tui và bác zenchou chịu trách nhiệm, tui ko muốn ai nói ra nói vào, nhưng vì có cái bác gì nói ko rõ, ae tưởng tui ship cá "dỏm" lại đền cho ae, vậy chẳng khác chi làm khó nhau, vậy mà bác cứ nói, về tinh thần người bán, tui đã làm hết trách nhiệm, cũng nói thẳng bác lun, vì 1 phần do tui đóng cá, nên tui mới đền, chứ bt tui cũng chẳng đền, vì nghĩ đóng ít nước bịch nhỏ, sẽ lợi cho ae tiền ship, bác ko bít cách tính ship của tín thành mà bác cứ nói , bác thử kiếm ai bán cá cho bác, 15k/cặp mà khi ship cá,cá chết đền ko bác, bác cứ thử mua đi, coi họ bán giá như thế nào, mà bác nói chỉ cần bán 20 căp là có lời ??? cả hơn trăm con cá 7m, tui bán, chỉ bằng chưa tới 10 con cá đá tui bán ra,,nếu bác thấy lời thì làm bán cho ae ngoài đó ,chứ tội gì mà phải nhập cá trong SG, bác làm ơn, khi nói tính toán nghĩ đi
   
 3. trunghq

  trunghq Banned

  Mình là người hay ship cá trong Nam ra ngoài này và cũng khá nhiều anh em trong đó biết mình. Bài mình viết cho bác hoàn toàn dựa trên tinh thần xây dựng, góp ý. Bác hiểu theo nghĩa như vậy khiến mình hơi thất vọng nhưng cũng thấy thoải mái vì bác đã nói rõ bác thấy những chỗ nào trong bài của mình không hợp lý. Mình không viết bài với ý chỉ trích bác và bác viết lại giống như thể mình đã khiêu khích bác vậy. Qua bài này chúng ta hiểu nhau hơn và mình rút lại 2 điều mình nói trong bài trước còn lời cám ơn có vẻ mình đã cám ơn nhầm người. Hy vọng chủ đề này ngưng tại đây. Coi như có cơ hội để mình biết bác là người thế nào và bác cũng biết mình tính cách ra sao. Thân.
   
 4. bobby0895

  bobby0895 Active Member

  Dừng câu chuyện lại nhé các anh....Hãy nghĩ về một tương lai tươi sáng cho các e 7m ở HN :):):)
   
 5. LongQ9

  LongQ9 Banned

  vậy bác góp ý cho tui chỗ nào vậy ??? tui cũng chẳng khiêu khích gì bác,vì bác và tui chẳng có gì để làm vậy,
  nhưng rõ ràng những lời bác nói đụng chạm quá, tui phải nói
  tui là người như thế nào, ae trong này hội betta đều bít, ko cần bác phải nói để ae ngoài đó hỉu
  tui ko chỉ trích bác, nhưng bác xem lại những lời bác nói ,và tui tô đâm, đứng về phía người bán cá, bác xem có dc chấp nhận ko ???
  thử xem, sau vụ này, ai dám ship cá cho HN ko, thì bít liền,
  tui đủ uy tín để ae trong này hiểu
   
 6. trunghq

  trunghq Banned

  Nếu bác cứ hiểu những gì mình viết theo hướng như vậy thì bác có thể dừng topic tại đây. Vì mình đã nói rõ trong cái bài bác quote rằng mình không có ý xấu khi viết ra những dòng đó. Zenchou cũng đã đoc lại những gì mình viết và đồng ý rằng về lời lẽ, có chỗ cần phải xem lại trước khi viết thêm. Bác muốn viết tiếp thì tùy bác, mình nghĩ bác và mình không hợp chuyện cũng như cách nhìn nhận vấn đề rất khác nhau. Mình đã viết bài mở đầu với ý tốt, bác trả lời rõ ràng nhưng mình cho rằng những bài đó không thân thiện, mình chỉ nhìn vấn đề như vậy và muốn dừng câu chuyện lại. Bác ra sao hay mình thế nào chỉ là câu kết bài không có hàm ý gì sâu xa, và ngoài bác với mình cũng không ai muốn biết gì đâu, bác đừng nghĩ nhiều làm gì.

  Những gì tôi đã viết ra bên trên là những điều bản thân tôi và những người đã ship cá cho tôi đều đồng ý trước khi giao dịch. Tôi thấy mấy lần trước ok nên viết ra để trao đổi, góp ý với bác vì thấy bác tích cực vụ ship cá bù. Nếu bác thấy không chấp nhận được thì thành thật xin lỗi bác. Tôi cũng đã nói là rút lại 2 đoạn đó vì thấy bác không muốn hiểu nó theo đúng ý đồ của tôi mà chỉ muốn hiểu từ góc nhìn của bác. Mấy người ship cá trong Nam cho tôi cũng đồng quan điểm với tôi về chuyện mua và bán thế nào cho ổn thỏa cả 2 bên nên mới có bài tôi viết bên trên. Chỉ có điều vì bác thấy bài đó tiêu cực nên mới thành ra chuyện nội dung bài viết khó chấp nhận. Nếu thấy xúc phạm, coi như tôi chưa viết gì và bác có thể pm riêng inbox để trao đổi, tôi đã làm phiền topic hội hơi nhiều.

  Thân.
   
 7. jayjay

  jayjay New Member

  Nói ít hiểu nhiều. nói nhiều k hiểu gì.
  Stop tại đây nhé !
   
 8. longnguyen_lvbank

  longnguyen_lvbank Active Member

  Trunghq và A Longq9 là những người bạn tuyệt vời mà tôi có được:
  - Trước tiên là về trunghq : là con người đôn hậu thật thà, ăn nói hơi bộp chộp một chút nhưng thẳng thắn, khá tốt bụng. Trước tôi có quen một cu em mới tập chơi thủy sinh tôi có nhờ trunghq kiếm hộ ít rêu khi đó rêu có gía hơn bây giờ nhiều, không vì điều đó :) trunghq bảo nhà ông có rêu và đem cho tôi khoảng 4 5 loại gì đó mỗi loại một cọc to đùng, tất nhiên tôi có giả tiền nhưng ổng không lấy, vậy chắc cũng chả thể nói là người hẹp hòi gì. Mấy hôm nay tôi biết ông đang ôn thi nên hơi căng thẳng có lẽ vì điều đó mà có một số phát ngôn như trên, tôi hy vọng ông sẽ bình tâm lại đừng nói thêm những câu để sau này anh em gặp nhau lại khó xử. Tôi rất mến ông.
  - A Longq9 là một người anh rất nhiệt tình và thân thiện, trong một lần tình cờ tìm hiểu về cá đá mình add nick anh, anh luôn tận tình chia sẽ kinh nghiệm về cá đá, cũng như bảy màu sau này. Mình khẳng định a Longq9 là một người bán cá vô cũng uy tín, như đợt ship vừa rồi việc anh ấy gửi lại số cá bị tổn thất là việc rất đáng trân trọng. Trước a có chia sẻ với mình về việc anh ship cá cho một bạn ở Hà Nội do để nhiều nước nên mất nhiều tiền vì thế lần rồi theo suy nghĩ cá nhân của mình, do a long biết ngoài này ae đa số là sinh viên học sinh nên có ý muốn giúp giảm tiền ship nhằm tạo điều kiện cho anh em, vì thế đã dẫn đến sự cố....Tất cả đều dựa trên tinh thần chia sẻ. Thêm nữa ae cũng thừa hiểu giá bán đó bán trong Nam cũng hết ngay lập tức mà còn được cảm ơn rối rít chứ ship ra Hà Nội làm gì nếu không phải vì tình cảm anh em diễn đàn. Em rất hy vọng anh sẽ vì tinh thần đó bỏ qua hiểu lầm, để ae có nhiều dịp trao đổi học hỏi hơn nữa, Cảm ơn anh.
   
 9. nlkhanh

  nlkhanh Moderator

  Chỉnh sửa cuối: 26/5/11
 10. manhhahvnh

  manhhahvnh Active Member

  minh` mua ne` ban oi
   
 11. qwerty

  qwerty Active Member

  ơ pick này lại đc mở kìa buồn cười:D
   
 12. hailee85

  hailee85 Active Member

  Hôm trc k đi off hở ?
   
 13. qwerty

  qwerty Active Member

  ko đi off thì ai mang chili endler cho ông hả
   
 14. hailee85

  hailee85 Active Member

  Là ông nào nhỉ,ngồi cạnh peodung và a black à??
   
  Chỉnh sửa cuối: 29/8/11
 15. zenchou

  zenchou Active Member

  là thằng ku to con nhất hội
   
 16. qwerty

  qwerty Active Member

  vậy anh kiếm ai to hơn em đi :D
   
 17. zenchou

  zenchou Active Member

  Phải nói rõ là to béo nhất hội chứ không hôm sau bác Hải lại cứ rình xem ku ai to nhất hội thì chết :))
   
 18. hienpt1972

  hienpt1972 New Member

  Long a, anh Hiển đây. Em đi đâu mà anh sms cho em không được.
  Long giới thiệu cho anh người bạn nào có 7 màu Fullblack, anh cần 1 đôi nuôi thử!
   
 19. manchel

  manchel Active Member

  111 trang rồi, biết theo dõi thế nào đây? :-??
   
 20. TranLong28

  TranLong28 New Member

  ai trong hội có thể nhượng lại trio blue grass không nhỉ?
   

Chia sẻ trang này