Liên hệ quảng cáo: anh Nguyễn Long Khánh (mobile: 0907 707 171 - nick: nlkhanh - email: longkhanh1963@gmail.com)

Tư vấn huấn luyện cá mua ngoài tiệm

Thảo luận trong 'Tổng hợp - Kinh nghiệm về cá đá - cá chọi' bắt đầu bởi KyoGuanZou, 19/7/14.

 1. KyoGuanZou

  KyoGuanZou Active Member

  Mình có mua 3 con xiêm đá 2 con loại 12k và 1 con loại 10k . Lúc đầu mua thì cá hơi yếu hiện mình luyện dc đến hôm nay là ngày thứ 4 thấy tụi nó có vẻ hung dữ hơn và khỏe hơn ngày đầu một chút . Giờ đang cho ra lu to cho núp 2 ngày nghỉ ngơi cho hết chủ nhật . Mình muốn hỏi là sang thứ 2 mình có nên tăng cường độ tập lên ko ;) .
  Mình luyện theo kiểu này:
  Cho 3 con vô cái thau nước cạn lăn lóc cắn xe 3 phút sau đó tách ra nghỉ 30 phút ăn 2 em lăng quăng.
  Sau khi ăn no nghỉ khỏe mình cho vào 1 cái hủ cao và to hơn keo bình thường bỏ bình ô xy vào và cho chạy hết công suất vì mình ko có máy thổi xoáy nước . Ngày đâu tiên mấy em có vẻ bị ngợp nên tầm 4 phút tới 5 phút là ko chui đáy bình sừng mang được mình cho nghỉ bước sang ngày thứ 3 thấy có vẻ tụi nó quen dần và quay sang cắn cục oxy :mad:. ngày thứ 4 là hôm nay khá ok và mình đã cho nghỉ .
  - Thêm nữa mình cho cắn cá mái thì có 1 con nó toàn cắn vào bụng cá mái lòi cả thịt . 2 con còn lại 1 con cắn đầu và 1 con cắn đuôi vây .
  Mình hỏi tiếp là cá mình mua như thế luyện tầm tới CN tuần sau đem đá thì cơ hội thắng mấy con của ông bạn chỉ nằm trong hũ có cao ko :praying:[video]https://www.facebook.com/photo.php?v=839573762728409[/video]
   

Chia sẻ trang này

Địa chỉ In lịch tết 2022 giá rẻ, uy tín nhất Hà Nội