Liên hệ quảng cáo: anh Nguyễn Long Khánh (mobile: 0907 707 171 - nick: nlkhanh - email: longkhanh1963@gmail.com)

xin các bác giải thích cho em

Thảo luận trong 'Tổng hợp - Kinh nghiệm về cá đá - cá chọi' bắt đầu bởi balanh1987, 4/7/08.

 1. balanh1987

  balanh1987 New Member

  em có một em cá chọi khi em để trong keo thì cá rất xung.nhưng khi em vớt ra để đá với cá hàng xóm thì nó lại nhồng mất:confused:.sau trận đấy em đem về nhà thì em nó lại xung lên thậm chí cho tay vào em nó cũng đớp,nhưng chiều mang ra đá thì nó lại nhồng:eek:,bực quá các bác ạ.Mấy bác cho em xin ý kiến về vụ này với.
   
 2. balanh1987

  balanh1987 New Member

  ko ai jup minh` a`
   
 3. khoanguyen

  khoanguyen Active Member

  po tay anh oi co ai biet giup ảnh với theo em nghĩa là khi vớt qua để đá thì nó bị nhót rùi hay là soc nước !
  thân!
   
 4. raymond

  raymond Active Member

  Cho hỏi: Khi Balanh đem cá qua nhà hàng xóm cá còn xung không? Khi vớt ra đá thì vớt cá mình hay vớt cá hàng xóm? Đảo qui trình thử xem sau: Nghĩa là kêu hàng xóm đem cá qua, vớt cá hàng xóm đá với mình. Nếu vẫn nhát thì có nghĩa là em này "khôn nhà, dại chợ"
   
 5. Son²GoKu

  Son²GoKu Active Member

  có lẽ cá bạn thuộc loại dễ nhát rồi,tốt nhất vớt cá hàng xóm bỏ vô,đem qua nhà hàng xóm sợ họ chơi bịp mình đó :(,cũng có nhiều con cá như anh Raymond nói,hồi đó em mua 1 con ngoài Nguyễn Thông bự chà bá lửa,sung quá trời,nhưng đem ra đá,đá đc 10' cá bị tái màu ,and walk away :(
   
 6. binhvirile

  binhvirile Active Member

  Mình nghĩ có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này: Thứ nhất, có thể trước đây cá của bạn chưa từng đem đi đá lần nào, nên khi nhìn thấy "đối thủ" thật thì lại sợ. Vậy bạn cần luyện tập cho cá đá thường xuyên sẽ khắc phục được tình trạng này. Thứ hai, phải chăng là do con cá hàng xóm to hơn con cá của bạn? Cá to hơn sẽ làm cho cá bạn sợ. Bạn cần lựa chọn kích thước 2 con cá cho phù hợp. Thứ ba như anh Raymond và Son2GoKu nói, bạn xử lý theo cách trên nhé.
   
 7. balanh1987

  balanh1987 New Member

  em xin cảm ơn mọi người đã giúp đỡ em nhiệt tình
   
 8. hungl

  hungl Active Member

  bạn ơi một khi cá dã chạy rồi thì khó máu lại lắm . bạn cứ thử làm như cách các bạn trên dã bầy xem sao,là bảo hàng xóm mang sang bỏ vào chổ của mình nhưng trước hết bạn phải dể cá tĩnh dưỡng khoảng 1 tuần . trước dây mình cũng có 1 con như của bạn , cư bỏ ra ngoài là chạy tóe khói nhưng cho con khác vào chổ của nó thì chiến dến chết luôn , chả biết làm sao nữa .
   
 9. Liathiaxautrai

  Liathiaxautrai Active Member

  Con cá của bạn bị bệnh rồi, bệnh "bán độ" hay bệnh "khôn nhà dạy chợ" gì đó.
   
 10. zippo

  zippo New Member

  bạn ko luyện tập cho nó quen trên thao trường thì làm sao mà nó có thể chiến đấu khi gặp đối thủ đc chứ, đó là cái nguyên nhân tất yếu dẫn đến cái sự lạ lùng của chú cá đó, bạn muốn đá văn nghệ giao hữu với cá hàng xóm thì tốt nhất cách giờ chạm trán khoảng 1h bạn chạy ra tiệm mua con nào mà có thể về đá ngay lập tức mà chơi, hehe cách này nhanh mà đỡ lo cá mình khôn nhà dại chợ =))
   
 11. liathiatp

  liathiatp Active Member

  Lão zippo này lặn biệt tích bấy lâu nay bây giờ mới chạy lên nói vài câu, pó tay em luôn, dạo này làm gì mà im lìm vậy hả ?????
   
 12. zippo

  zippo New Member

  học ghê quá anh ơi :(( !! ko có time mà onlien nữa hix hix
   

Chia sẻ trang này

Địa chỉ In lịch tết 2022 giá rẻ, uy tín nhất Hà Nội